KHOÁ HỌC QUẢN LÝ QUÁN CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP

(Giúp bạn vận hành hệ thống thành công)

 

Khóa học giúp học viên trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp, vận hành hệ thống quản lý cà phê chuyên nghiệp, xây dựng quy trình làm việc, sơ đồ tổ chức, xây dựng bảng mô tả công việc các bộ phận: phục vụ, lễ tân, bar, bếp, thu ngân… cách lập kế họach kinh doanh, marketing truyền thống, marketing online hiệu quả, cách làm việc nhà cung cấp nguyên liệu, xây dựng bảng lương nhân viên, kế hoạch đào tạo nhân viên, thiết kế đồng phục, bài trí bàn ghế , nắm vững dụng cụ trong quán cà phê, phong thủy trong kinh doanh, cách làm việc với cơ quan nhà nước, nắm vững kiến thức pháp luật.trở thành chuyên gia set up quán cà phê.

  CÓ PHẢI BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ

  1. Bạn đang là tổ trưởng các bộ phận
  2. Bạn đang là chủ quán kinh doanh
  3. Bạn đang là quản lý quán cà phê
  4. Bạn đang tìm khoá học quản lý quán cà phê 
  5. Bạn đang gặp khó khăn trong công việc quản lý nhân viên

NỘI DUNG KHOÁ HỌC 12 BUỔI 

HỌC TỐI 3-5-7 -19H-21H HOẶC NGUYÊN NGÀY CN 8H30-11H, 13H30-16H

BUỔI 1-2

Bài 1: Chân dung người quản lý, các mô hình kinh doanh cà phê, các mô hình quản lý

Bài 2: Lựa chọn địa điểm kinh doanh, Thiết kế không gian quán, Tinh chi phí kinh doanh quán cà phê

Bài 3: Pháp luật trong kinh doanh(ưu điểm, nhược điểm của từng doanh nghiệp, thủ tục thành lập doanh nghiêp)

Bài 4: Soạn thảo hợp đồng ( các nội dung của hợp đồng, ví dụ hợp đồng mẫu)

 

 

BUỔI 3-4

Bài 5: Bảng mô tả các bộ phận công việc phục vụ

Bài 6: Bảng mô tả công việc bộ phận Bartender

Bài 7: Bảng mô tả công việc bộ phận Bếp

Bài 8: Bảng mô tả công việc bộ phận Thu ngân, tạp vụ, bảo vệ, lễ tân.

BUỔI 5-6

Bài 9: Quản trị quầy bar ( phân biệt thức uông không cồn, có cồn, nắm vững các loại rượu mạnh, nắm vững các dụng cụ trong quầy bar, trang thiết bị quầy bar)

Bài 10: Quản trị bộ phận phục vụ(cách ghi order, thực hành bưng bê, trang thiết bị dụng cụ phục vụ )
Bài 11: Quản trị  bộ phận bếp(cách set up quầy bếp, trang thiết bị dụng cụ bếp)

BUỔI :  7-8

Bài 12: Cách  tính giá bán, xây dựng menu dồ uống, đồ ăn

Bài 13: Tuyển dụng và đào tạo nhân sự( cách phỏng vấn, xếp hồ sơ, sếp lịch phỏng vấn, lên lịch đào tạo, xây dựng bảng lương, đánh giá nhân viên mớ)

Bài 14: Quản lý nhân sự và bố trí nhân viên(chia ca làm việc, xếp lịch off, phân công vị trí làm việc)
Bài 15: Thương lượng đàm phán đối tác cung ứng hàng hóa, nhà tài trợ

 

BUỔI  9-10-11

Bài 16: Marketing truyền thống( sản phẩm, giá, phân phối, quản cáo)

Bài 17: Marketing online(facebook online, zalo. Video, youtube..)

Bài 18: Lập kế hoạch kinh doanh quán cà phê
Bài 19: Các chương trình tổ chức sự kiện cho quán cà phê thành công

Bài 20: Chuẩn bị ngày khai trương( bố trí nhân sự đón khách, thiệp mời, treo băng rôn, tình huống xảy ra, marketing ngày khai trương,…)

 

BUỔI  12:  Chia sẽ kinh nghiệm mở quán cà phê

  • Những kinh nghiệm thực tiễn mở quán cà phê
  • Bài học kinh nghiệm từ thực tế mở quán cà phê
  • Coaching trực tiếp
  • Chỉnh sữa kế hoạch kinh doanh 

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC:

  • Tự tin set up quán cà phê
  • Tuyển dụng nhân sự
  • Xây dựng bảng mô tả công việc
  • Xây dựng menu quán cà phê
  • Lập kế hoạch kinh doanh
  • Marketing cho quán cà phê
  • Xấy dựng quy trình làm việc
  • Xây dựng sơ đồ tổ chức

GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN:

Tiến Sĩ.Nguyễn Tấn Trung

  • CEO Công Ty Luật Tấn Trung&Cộng Sự
  • CEO Trường Đào Tạo QT Âu Việt
  • Trưởng Khoa Trường Trung Cấp QT Khôi Việt
  • Giảng Viên Trường Đại Học Văn Hiến
  • Giảng Viên Online Unica, Edumall
  • 40.000 học viên đã theo học

Tại sao chọn chúng tôi

Giảng viên kinh nghiệm

Đào tạo ra nhiều học viên kinh doanh quán cà phê

Chất lượng

Khóa học chất lượng, cập nhật liên tục, nhu cầu cao, dễ chia sẻ

Đồng hành

Đồng hành xuyên suốt trong quá trình kinh doanh quán cà phê