QUẢN LÝ QUẦY BAR(BAR TRƯỞNG)

  • (0 đánh giá)

Thanh toán mua khóa học

298.000đ

Bạn sẽ học được gì

Lợi ích của khóa học

Trở thành một Bar Trưởng chuyên nghiệp trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.

Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar.

Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.

Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế.

Giới thiệu khóa học

Hân hoan chào đoán các bạn


Thông tin khóa học

Cửa hàng đông khách, khu vực quầy bar sắp xếp kém khoa học, quy trình pha chế chưa đảm bảo, bố trí nhân sự không hợp lý, order chậm trễ, khách hàng phàn nàn.....

Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống rắc rối này chưa???

Để trở thành một trưởng Bar chuyên nghiệp trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn..., bên cạnh kĩ năng pha chế điêu luyện, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức quản lý, lãnh đạo và sắp xếp hợp lý, kiến thức cơ bản về quản lý nguyên vật liệu và hàng tồn kho tránh lãng phí trong quá trình sử dụng

Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng pha chế, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản:

- Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar
- Kiến thức cơ bản cần có để trở thành Bar Trưởng.
- Các kỹ năng cần có của một Bar Trưởng.
- Kinh nghiệm thực tiễn của một Bar trưởng chuyên nghiệp.

Nội dung khóa học

  • Bài 1: Chân dung người quản lý Học thử 04:28
  • Bài 2: Xây bảng mô tả công việc quầy bar Học thử 04:20
  • Bài 3: Xây dựng nội quy quầy bar Học thử 04:50
  • Bài 4: Xây dựng tác phong nhân viên quầy bar 03:52
  • Bài 5; Quản trị nhân sự quầy bar 06:26
  • Bài 6: Xây dựng kế hoạch tuyển dụng 03:54
  • Bài 7: Các câu hỏi tuyển dụng 03:54
  • Bài 8: Xây dựng kế hoạch đào tạo nhân viên 03:38
  • Bài 9: Giao tiếp trong quầy bar 02:14
  • Bài 10: Những việc cấm kỵ của nhân viên quầy bar 04:14
  • Bài 11: Thiết kế quầy bar 01:40
  • Bài 12: Cách bố trí quầy bar 02:02
  • Bài 13: Set up quầy bar của nhân viên pha chế 05:12
  • Bài 14: Kiểm tra set up quầy bar 07:13
  • Bài 15: Xây dựng menu tổng thể 04:27
  • Bài 16: Báo cáo hàng tồn kho tổng thể 04:12
  • Bài 17: Phiếu đề xuất hàng hóa 01:08
  • Bài 18: Bố trí giờ ăn của nhân viên 02:18
  • Bài 19: Kiểm tra cơ sở vật chất 02:35
  • Bài 20: Bảng chấm công nhân viên 02:00
  • Bài 21: Xếp lịch off cho nhân viên 02:03
  • Bài 22: Đàm phán nhà cung cấp nguyên liệu 05:59
  • Bài 23: Đàm phán nhà cung cấp cà phê 03:38
  • Bài 24: Cách trộn cà phê ngon 01:09
  • Bài 25: Cách đọc order thức uống 03:46
  • Bài 26: Cơ cấu tổ chức quầy bar trong bartender 01:49
  • Bài 27: Căn bản về thức uống 02:28
  • Bài 28: Căn bản về beer 02:18
  • Bài 29: Kiến thức rượu Brandy 02:35
  • Bài 30: Kiến thức rượu Whisky - rượu vang 03:04
  • Bài 31: Kiến thức rượu Rhum - Gin - Tequila – Vodka 03:20
  • Bài 32: Kiến thức rượu Liqueur 02:24
  • Bài 33: Nghệ thuật và các phương pháp pha chế cocktail 03:19
  • Bài 34: Trang trí ly cocktail
  • Bài 35: Đánh giá rượu và báo cáo rượu tồn kho 02:57
  • Bài 36: Mẹo kiểm tra dung tích rượu và quy trình thực hành pha chế 02:57
  • Bài 37: Quy trình lau ly 04:05
  • Bài 38: Phương pháp shake 03:47
  • Bài 39: Công thức - PS I love you 02:23
  • Bài 40: Công thức - Grasshopper và Kamikaze 03:54
  • Bài 41: Công thức - Singapore Sling 03:23
  • Bài 42: Công thức - Pink Lady 03:06
  • Bài 43: Công thức - Blue Margarita 03:00
  • Bài 44: Công thức - Paradise và Side Car 03:41
  • Bài 45: Công thức - Sex on the Beach 03:04
  • Bài 46: Công thức – B.52 04:15
  • Bài 47: Công thức – B.53 03:10
  • Bài 48: Công thức – B.54 03:41
  • Bài 49: Công thức - Blue Lagoon 02:00
  • Bài 50: Công thức – Mojito 02:38
  • Bài 51: Công thức - Long Island ice tea 02:25
  • Bài 52: Công thức - Screwdriver và Dry Martin 03:26
  • Bài 53: Công thức - Blue Hawaii 03:03
  • Bài 54: Công thức - Pina Colada 03:00
  • Bài 55: Công thức - Chi Chi 02:49
  • Bài 56: Công thức – Daiquiri 02:27
  • Bài 57: Công thức - Pussy Foot 03:33
  • Bài 58: Công thức - Saigon Sunset 03:57
  • Bài 59: Công thức - Virgin Colada 03:05
  • Bài 60: Công thức – Kir 02:00
  • Bài 61: Công thức - Kir Royale 02:17
  • Bài 62: Công thức – Sangria 02:37
  • Bài 63: Công thức – Mimosa 02:32
  • Bài 64: Công thức - French 75 02:02
  • Bài 65: Công thức – Bellini 01:39
  • Bài 66: Cơ cấu tổ chức quầy bar trong barista 02:33
  • Bài 67: Vai trò của barista 02:47
  • Bài 68: Cách bảo quản nguyên vật liệu 01:58
  • Bài 69: Các phương pháp pha chế 03:33
  • Bài 70: Cách để trái cây trên ly thức uống 04:11
  • Bài 71: Ly sử dụng trong pha chế barista 02:47
  • Bài 72: Nguyên tắc trong pha chế 03:21
  • Bài 73: Xây dựng menu barista 04:47
  • Bài 74: Tìm hiểu về cafe 04:09
  • Bài 75: Cách làm cafe sữa nóng và cafe sữa đá 04:05
  • Bài 76: Cách làm bạc xỉu nóng và bạc xỉu đá 02:21
  • Bài 77: Cách làm cacao nóng và cacao đá 03:04
  • Bài 78: Cách làm cafe đá xay 03:35
  • Bài 79: Cách làm trà gừng mật ong và trà đào 03:14
  • Bài 80: Cách làm trà hoa cúc mật ong và trà lipton nóng 03:10
  • Bài 81: Cách làm trà lipton sữa 02:03
  • Bài 82: Cách làm cam sữa 3 tầng 02:18
  • Bài 83: Cách làm trà xanh matcha và trà lipton đá 03:04
  • Bài 84: Cách làm trà xanh matcha yogurt 03:37
  • Bài 85: Cách làm chanh muối và tắc muối 03:35
  • Bài 86: Cách làm nước ép dưa hấu 02:21
  • Bài 87: Cách làm nước ép ổi 02:38
  • Bài 88: Cách làm nước chanh – tắc 01:58
  • Bài 89: Cách làm nước chanh dây 03:15
  • Bài 90: Cách làm nước ép cam cà chua 02:14
  • Bài 91: Cách làm nước ép cam dâu 02:16
  • Bài 92: Cách làm nước ép curacao cam dâu 02:25
  • Bài 93: Cách làm nước ép bạc hà cam thơm 02:19
  • Bài 94: Cách làm green tea lassi 04:31
  • Bài 95: Cách làm tomato lassi 03:14
  • Bài 96: Cách làm strawberry lassi 03:29
  • Bài 97: Cách làm sapodilla lassi 02:53
  • Bài 98: Cách làm sinh tố dừa
  • Bài 99: Cách làm sinh tố bơ 02:55
  • Bài 100: Cách làm sinh tố sapoche 03:15
  • Bài 101: Cách làm sinh tố dâu 03:17
  • Bài 102: Cách làm soda mứt chanh dây blue sky 02:23
  • Bài 103: Cách làm soda passion 01:34
  • Bài 104: Cách làm soda kiwi 01:43
  • Bài 105: Cách làm soda menthe green 01:41
  • Bài 106: Cách làm soda mứt trái cây 01:58
  • Bài 107: Cách làm soda peach 02:19
  • Bài 108: Cách làm Mojito phúc bồn tử 02:19
  • Bài 109: Cách làm Mojito việt quất 02:30
  • Bài 110: Cách làm soda blue sky 02:37
  • Bài 111: Cách làm strawberry milk shake 03:27
  • Bài 112: Cách làm raspberry milk shake 03:42
  • Bài 113: Cách làm blended hazenut cafe 03:53
  • Bài 114: Cách làm iced chocolate cafe 03:50
  • Bài 115: Cách làm blended iced matcha 04:27
  • Bài 116: Cách làm blended iced cookies 03:59
  • Bài 117: Cấu tạo máy xay cafe và máy pha cafe 02:40
  • Bài 118: Vệ sinh máy xay cafe 05:31
  • Bài 119: Vệ sinh máy pha cafe 04:36
  • Bài 120: Dụng cụ pha chế cafe 03:51
  • Bài 121: Cách làm Espresso 03:24
  • Bài 122: Cách làm hot Americano 02:55
  • Bài 123: Cách làm iced Americano 03:15
  • Bài 124: Cách làm hot Cappuccino 06:35
  • Bài 125: Cách làm iced Cappuccino 03:40
  • Bài 126: Cách làm iced Latte 03:23
  • Bài 127: Cách làm hot Latte 03:13
  • Bài 128: Cách làm Mocha 03:35
  • Bài 129: Động tác 1 chai cơ bản 09:59
  • Bài 130: Động tác 1 chai nâng cao
  • Bài 131: Động tác 1 chai 1 shaker cơ bản (Phần 1) 08:01
  • Bài 132: Động tác 1 chai 1 shaker cơ bản (Phần 2) 05:51
  • Bài 133: Động tác 1 chai 1 shaker nâng cao (Phần 1) 06:20
  • Bài 134: Động tác 1 chai 1 shaker nâng cao (Phần 2) 08:09
  • Bài 135: Động tác 2 chai cơ bản (Phần 1) 08:27
  • Bài 136: Động tác 2 chai cơ bản (Phần 2) 08:40
  • Bài 137: Kỹ năng quản lý quầy bar 02:15
  • Bài 138: Làm việc với tổng quản lý và chủ quán 02:23
  • Bài 139: Làm việc với nhân viên 06:45
  • Bài 140: Làm việc với các nhân viên bộ phận khác 02:42
  • Bài 141: Đừng vội xin nghỉ việc 05:34
  • Bài 142: Kinh nghiệm đi xin việc 02:34
  • Bài 143: Kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn 02:40
  • Bài 144: Kỹ năng giải quyết tình huống 02:26
  • Bài 145: Tổng kết khóa học 00:56

Thông tin giảng viên

NGUYỄN TẤN TRUNG
39 học viên 11 khóa học

Thạc Sĩ Kinh Tế, Luật sư TPHCM

- Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Âu Viêt

- Trưởng khoa trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt

- Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến

- Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM

- Giảng viên trường Trung Cấp Nghề Quang Trung

- Giảng viên tại trường Trung Cấp Việt Úc

- Trưởng khoa trường Trung Cấp Khôi Việt

- Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt

- Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới

 

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học khác