PHA CHẾ RƯỢU( BARTENDER) CHO NGƯỜI MỚI

18 Học viên
Video giới thiệu khóa học

Giới thiệu khóa học

Khóa học nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng cơ bản về pha chế rượu: Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar, Phân biệt thức uống không cồn và có cồn, Nắm vững kiến thức về 6 loại rượu mạnh trong pha chếcocktail (brandy, whisky, vodka, rhum, gin, tequila). Phân biệt được các loại rượu mùi trong pha chế cocktail. Nắm vững những dụng cụ pha chế trong quầy bar. Tên các loại ly sử dụng trong pha chế cocktail. Nắm vững các phương pháp pha chế cocktail. cách báo cáo hàng tồn kho. cách phân biệt các loại rượu thiệt hay giả.


Thông tin khóa học

Học pha chế Bartender đang được coi là nghề đầy sức hút đối với các bạn trẻ Việt Nam khi nhu cầu này xuất hiện càng nhiều ở các quán bar, khách sạn và nhà hàng lớn, trong khi có quá ít Bartender chuyên nghiệp và thuần thục.

“Muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp, không chỉ nằm lòng công thức pha chế, trình diễn kỹ xảo pha chế điêu luyện mà còn phụ thuộc rất nhiều vào việc rèn luyện kỹ năng và sáng tạo thức uống ngon, mới lạ”

Khóa học "Bí quyết trở thành Bartender chuyên nghiệp trong 7 ngày" nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng cơ bản về pha chế rượu. Giúp bạn nắm vững toàn bộ kiến thức về sơ đồ cũng như vai trò của từng vị trí trong quầy Bar. Điều này giúp cho bạn rèn luyện kỹ năng quản lý cũng như điều phối công việc giữa các vị trí chuyên nghiệp và hiệu quả. Cùng với đó là kỹ năng phân biệt nguyên liệu, công thức pha chế, phân biệt nguyên liệu và những lưu ý tối kỵ trong quầy bar. 

Chưa dừng lại ở đó, khoá học của thầy Nguyễn Tấn Trung sẽ giúp bạn có cái nhìn nghệ thuật về việc trang trí cocktail sao cho đẹp mắt và ấn tượng nhất. Và cả cách bày trí quầy bar sao cho đẹp mắt và tiện lợi nhất trong pha chế. Ngoài ra bạn còn được rèn luyện kỹ năng biểu diễn pha chế nghệ thuật. Đây sẽ là một trong những kỹ năng quan trọng giúp tay nghề của bạn được nâng cao cũng như gây ấn tượng được với khách hàng. 

Sau khoá học Bí quyết trở thành Bartender chuyên nghiệp trong 7 ngày của Nguyễn Tấn Trung bạn sẽ được rèn luyện toàn bộ những kiến thức tổng quát về pha chế, cách sáng tạo công thức đồ uống mới, cách setup toàn bộ quầy bar hay nằm lòng các thuật ngữ trong pha chế và tên các loại dụng cụ quầy bar cũng như công dụng của nó.

Đến với khoá học ngay hôm nay để trở thành một Bartender chính hiệu!

Lợi ích từ khóa học

Lợi ích của khóa học

Pha chế được tất cả công thức công cocktail khi nhìn vào tài liệu

Pha chế tiệc cocktail cho 1000 người uống cho hội nghị và sự kiện

Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar

Có kiến thức về các loại rượu, cách đánh giá rượu và nghệ thuật uống rượu

Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn

Trở thành một Bartender trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn

Nội dung khóa học

Số bài:
Thời lượng
Chương 1: Giới thiệu
4 Bài
Bài 1: Giới thiệu khóa học
Bài 2: Giới thiệu về Bartender
Bài 3: Cơ cấu tổ chức quầy bar
Bài 4: Căn bản về thức uống

2:12

Chương 2: Tìm hiểu rượu mạnh trong pha chế
4 Bài
Bài 5: Căn bản về beer

2:02

Bài 6: Rượu Randy

2:19

Bài 7: Rượu Whisky - Rượu Vang

2:48

Bài 8: Rượu Rhum - Gin - Vodka - Tequila

3:05

Chương 3: Tìm hiểu rượu nhẹ trong pha chế
8 Bài
Bài 9: Rượu Liqueur ( Rượu mùi )

2:09

Bài 10: Nghệ thuật pha chế Cocktail và các phương pháp chế Cocktail

3:03

Bài 11: Trang trí ly cocktail

3:44

Bài 12: Dụng cụ trong quầy bar

2:56

Bài 13: Gia vị đi kèm - nước pha chế và các loại ly trong quầy bar

3:38

Bài 14: Set up quầy bar

2:31

Bài 15: Đánh giá rượu + Báo cáo rượu tồn kho

2:41

Bài 16: Mẹo kiểm tra dung tích rượu và quy trình thực hành pha chế

2:22

Chương 4: Thực hành trong oha chế - phương pháp Shake
12 Bài
Bài 17: Quy trình lau ly

3:49

Bài 18: Phương pháp Shake

3:30

Bài 19: Pha chế - Ps I love you

2:06

Bài 20: Pha chế - Grasshopper + Pha chế - Kamikaze
Bài 21: Pha chế - Singapore Sling

3:07

Bài 22: Pha chế - Golden dream

2:27

Bài 23: Pha chế - Around the word

3:28

Bài 24: Pha chế - Pink Lady

2:50

Bài 25: Pha chế - Margarita
Bài 26: Pha chế - Blue Margarita

2:43

Bài 27: Pha chế- Paradise + Pha chế - Side car

3:25

Bài 28: Pha chế - Whisky sour

2:01

Chương 5: Pha chế phương pháp build
10 Bài
Bài 29: Pha chế - phương pháp build

2:31

Bài 30: Pha chế - B.52

3:59

Bài 31: Pha chế - B.53

2:54

Bài 32: Pha chế - B.54

3:25

Bài 33: Pha chế - Bom nguyên tử

4:56

Bài 34: Pha chế- Flaming lamborgini

4:56

Bài 35: Pha chế - Tequila Sunrise

2:22

Bài 36: Pha chế - Tequila Pop

2:01

Bài 37: Pha chế - Blue Lagoon

1:44

Bài 38: Pha chế- Mojito

2:21

Chương 6: Phương pháp Stir
3 Bài
Bài 39: Phương pháp Stir pha chế - Long island ice tea

2:09

Bài 40: Pha chế - Black Russian + Pha chế - White Russian

2:12

Bài 41: Pha chế - Srewdirver + Pha chế - Dry Martini

3:09

Chương 7: Phương pháp Blend
4 Bài
Bài 42: Phương pháp Blend pha chế - Blue Haiwii

2:46

Bài 43: Pha chế- Pina Colada

2:44

Bài 44: Pha chế - chi chi

2:32

Bài 45: Pha chế - Daiquiri

2:11

Chương 8: Pha chế Mocktail
3 Bài
Bài 46: Pha chế Mocktail + pha chế - Fruit Punch

2:55

Bài 47: Pha chế - Soda sky + Pha chế - Soda menth green

1:59

Bài 48: Tổng kết khóa học

2:38

Thông tin giảng viên

- Tiến Sĩ-luật Sư-Giảng viên

- Giám đốc công ty luật Tấn Trung&Cộng Sự

- Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Âu Viêt

- Trưởng khoa trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt

- Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến

- Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM

- Trưởng khoa trường Trung Cấp Khôi Việt

- Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt

 

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%