Khóa học nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng cơ bản về pha chế rượu: Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar, Phân biệt thức uống không cồn và có cồn, Nắm vững kiến thức về 6 loại rượu mạnh trong pha chếcocktail (brandy, whisky, vodka, rhum, gin, tequila). Phân biệt được các loại rượu mùi trong pha chế cocktail. Nắm vững những dụng cụ pha chế trong quầy bar. Tên các loại ly sử dụng trong pha chế cocktail. Nắm vững các phương pháp pha chế cocktail. cách báo cáo hàng tồn kho. cách phân biệt các loại rượu thiệt hay giả.
Khóa học bartender chuyên nghiệp giúp cho học viên pha chế hơn 60 công thức cocktail , với những công thức theo xu hướng hiện nay
khóa học giúp cho học viên tự tin pha chế, xây dựng menu cocktial phong phú
cách sáng tạo ra 1 ly coktail, nắm vững các loại rượu mạnh trong quầy pha chế, các loại rượu pha chế
set up quầy bar, dụng cụ trong quầy bar
Lợi ích của khóa học
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên tự tin pha chế các loại thức uống, sáng tạo ra hàng trăm thức uống khác nhau.
Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế.
Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar.
Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.
Tự tin pha chế tiệc tại những hội nghị và sự kiện lớn.
2:19
2:36
3:05
3:21
4:01
2:26
3:20
3:12
3:55
2:47
3:57
3:27
2:38
2:08
4:02
3:17
3:06
3:06
3:06
2:04
2:18
2:36
4:11
2:30
2:58
2:15
2:59
2:45
3:12
3:12
2:39
2:55
1:48
1:46
3:06
3:17
3:07
2:56
2:01
3:51
1:56
2:38
2:03
1:36
3:25
3:16
1:34
1:45
2:03
3:08
2:01
2:18
2:50
2:32
2:14
1:40
2:04
2:43
3:46
4:09
- Giám đốc công ty luật Tấn Trung&Cộng Sự
- Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Âu Viêt
- Trưởng khoa trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt
- Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến
- Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM
- Trưởng khoa trường Trung Cấp Khôi Việt
- Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt