Khóa học giúp học viên nắm bắt những bí quyết pha chế trà sữa ngon hiện nay, nắm bắt được những dụng cụ và nguyên liệu pha chế trà sữa, xu thế kinh doanh trà sữa hiện nay, cách sáng tạo những ly trà sữa thơm ngon, trang trí bắt mắt, cách làm trân châu tại nhà, các loại thạnh có trên thị trường, các loại pulding , các loại milk foam thơm ngon, cách làm hồng trà, lục trà, trà đào cam xã
Trên thị trường thức uống hiện tại có bao nhiêu thương hiệu trà sữa lớn nhỏ?
Mỗi ngày lại có thêm một thương hiệu mới khai trường.
Làm thế nào để cạnh tranh trên thị trường kinh doanh thức uống có nhiều biến động như hiện nay?
Làm thế nào để thương hiệu trà sữa của bạn có tên trong menu lựa chọn thức uống của các tín đồ trà sữa ?
Làm thế nào để tạo ra hương vị trà sữa, trà trái cây mang thương hiệu riêng của bạn?
Làm thế nào để đưa đến tay người thưởng thức một ly trà sữa thơm ngon nhưng vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng chất hóa học?
Hãy đến với khóa học Trọn bộ pha chế trà trái cây, trà sữa
Khóa học giúp học viên nắm bắt những bí quyết pha chế trà sữa ngon hiện nay.
Biết được những dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để pha chế trà sữa
Xu thế kinh doanh trà sữa hiện nay
Cách sáng tạo những ly trà sữa thơm ngon, trang trí bắt mắt
Cách làm trân châu tại nhà, các loại thạch có trên thị trường, các loại pudding, các loại milkfoam thơm ngon
Cách làm hồng trà, lục trà, trà đào cam xả.
Khoá học sẽ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất cho các bạn mới bước chân vào lĩnh vực pha chế này. Bạn có thể học bất kỳ lúc nào mình rảnh rỗi và cũng dễ dàng sắm cho mình một số dụng cụ, nguyên vật liệu để làm ra được những ly trà sữa thơm ngon và hương vị hoàn toàn tự nhiên theo sở thích của mình, các loại thạch và hạt trân châu đều được làm bằng tay nên không phải lo ngại về độ an toàn thực phẩm, không sử dụng chất hoá học.
Tự tin chế biến tất cả các loại trà sữa cho bản thân và gia đình.
Tự tin mở quán, kinh doanh trà sữa, cà phê.
Biết sử dụng và pha trộn các vị trà.
Sở hữu kỹ thuật lắc trà sữa và tạo bọt.
Biết làm các loại thạch, hạt trân châu homemade sao cho có độ dẻo, độ dai.
Sở hữu công thức làm kem bọt sữa milkfoam.
2:10
2:10
2:26
2:15
3:06
2:31
3:09
2:53
2:10
2:02
2:04
2:42
2:40
2:08
2:19
1:28
1:27
1:28
1:22
1:05
2:55
2:27
2:04
2:19
2:45
2:13
2:21
2:19
2:23
2:15
2:27
3:07
2:45
2:25
3:06
2:00
1:26
2:00
1:48
2:00
1:29
2:00
2:17
2:05
2:00
2:00
2:00
2:00
1:44
2:00
2:04
1:30
6:12
Cử nhân kinh tế
Giảng viên trường dạy pha chế Âu Việt
Giảng viên trường Cao đẳng Văn Lang
5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế đồ uống