PHA CHẾ TRÀ SỮA-TRÀ TRÁI CÂY

26 Học viên

Giới thiệu khóa học

Khóa học giúp học viên nắm bắt những bí quyết pha chế trà sữa ngon hiện nay, nắm bắt được những dụng cụ và nguyên liệu pha chế trà sữa, xu thế kinh doanh trà sữa hiện nay, cách sáng tạo những ly trà sữa thơm ngon, trang trí bắt mắt, cách làm trân châu tại nhà, các loại thạnh có trên thị trường, các loại pulding , các loại milk foam thơm ngon, cách làm hồng trà, lục trà, trà đào cam xã


Thông tin khóa học 

Trên thị trường thức uống hiện tại có bao nhiêu thương hiệu trà sữa lớn nhỏ?

Mỗi ngày lại có thêm một thương hiệu mới khai trường.

Làm thế nào để cạnh tranh trên thị trường kinh doanh thức uống có nhiều biến động như hiện nay?

Làm thế nào để thương hiệu trà sữa của bạn có tên trong menu lựa chọn thức uống của các tín đồ trà sữa ?

Làm thế nào để tạo ra hương vị trà sữa, trà trái cây mang thương hiệu riêng của bạn?

Làm thế nào để đưa đến tay người thưởng thức một ly trà sữa thơm ngon nhưng vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng chất hóa học?

Hãy đến với khóa học Trọn bộ  pha chế trà trái cây, trà sữa 

Khóa học giúp học viên nắm bắt những bí quyết pha chế trà sữa ngon hiện nay.

Biết được những dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để pha chế trà sữa

Xu thế kinh doanh trà sữa hiện nay

Cách sáng tạo những ly trà sữa thơm ngon, trang trí bắt mắt

Cách làm trân châu tại nhà, các loại thạch có trên thị trường, các loại pudding, các loại milkfoam thơm ngon

Cách làm hồng trà, lục trà, trà đào cam xả.
Khoá học sẽ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất cho các bạn mới bước chân vào lĩnh vực pha chế này. Bạn có thể học bất kỳ lúc nào mình rảnh rỗi và cũng dễ dàng sắm cho mình một số dụng cụ, nguyên vật liệu để làm ra được những ly trà sữa thơm ngon và hương vị hoàn toàn tự nhiên theo sở thích của mình, các loại thạch và hạt trân châu đều được làm bằng tay nên không phải lo ngại về độ an toàn thực phẩm, không sử dụng chất hoá học.

Lợi ích từ khóa học

Lợi ích của khóa học

Tự tin chế biến tất cả các loại trà sữa cho bản thân và gia đình.

Tự tin mở quán, kinh doanh trà sữa, cà phê.

Biết sử dụng và pha trộn các vị trà.

Sở hữu kỹ thuật lắc trà sữa và tạo bọt.

Biết làm các loại thạch, hạt trân châu homemade sao cho có độ dẻo, độ dai.

Sở hữu công thức làm kem bọt sữa milkfoam.

Nội dung khóa học

Số bài:
Thời lượng
Chương 1: Giới thiệu khóa học
5 Bài
Bài 1: Dụng cụ pha chế trà sữa
Học thử

01:40

Bài 2: Cách nấu nước đường
Học thử

02:05

Bài 3: Bí quyết pha chế trà sữa cao cấp
Học thử

04:11

Bài 4: Bí quyết pha chế trà sữa trà đen

04:19

Bài 5: Bí quyết pha chế trà thái

03:55

Chương 2: Cách làm trân châu + thạch + pudding
20 Bài
Bài 20: Milkfoam matcha

02:10

Bài 6: Cách làm trân châu trà xanh

02:10

Bài 7: Cách làm trân châu cacao

02:26

Bài 8: Cách nấu trân châu

02:15

Bài 9: Thạch đào

03:06

Bài 10: Thạch vải

02:31

Bài 11: Thạch siro

03:09

Bài 12: Thạch phô mai

02:53

Bài 13: Thạch sương sáo

02:10

Bài 14: Pudding dâu

02:02

Bài 15: Pudding khoai môn

02:04

Bài 16: Trân châu dừa

02:42

Bài 17: Trân châu bắp

02:40

Bài 18: Milkfoam vị phô mai (machiato)

02:08

Bài 19: Milkfoam vị muối biển

02:19

Bài 21: Milkfoam muốI hoa hồng

01:28

Bài 22: Cách ủ trà ôlong

01:27

Bài 23: Cách ủ hồng trà

01:28

Bài 24: Cách ủ lục trà

01:22

Bài 25: Cách nấu nước xả

01:05

Chương 3: Trà mộc
15 Bài
Bài 26: Trà đào cam xả

02:55

Bài 27: Trà đào chanh dây

02:27

Bài 28: Trà chanh dây mật ong

02:04

Bài 29: Trà xoài đào chanh dây

02:19

Bài 30: Trà vải hạt chia

02:45

Bài 31: Lục trà xoài

02:13

Bài 32: Trà ô long kiwi

02:21

Bài 33: Trà ô long táo kiwi

02:19

Bài 34: Trà xoài machiato

02:23

Bài 35: Trà chanh dây kim quất

02:15

Bài 36: : Hồng trà dâu

02:27

Bài 37: Trà cam đào dâu tây

03:07

Bài 38: Trà thơm bưởi hồng

02:45

Bài 39: Trà cam vàng chanh thơm

02:25

Bài 40: Trà trái cây Nhiệt đới

03:06

Chương 4: Trà sữa thành phẩm
9 Bài
Bài 41: Trà sữa hazelnut

02:00

Bài 42: Trà sữa caramel

01:26

Bài 43: Trà sữa blueberry

02:00

Bài 44: Trà sữa bạc hà

01:48

Bài 45: Trà sữa mứt Phúc bồn tử

02:00

Bài 46: Trà sữa Tiramisu

01:29

Bài 47: Trà sữa mứt Lê

02:00

Bài 48: Trà sữa mứt Xoài

02:17

Bài 49: Trà sữa mứt Nho đen

02:05

Chương 5: Trà sữa trái cây milk foam
8 Bài
Bài 50: Trà sữa mứt dâu milkfoam

02:00

Bài 51: Trà sữa mứt lê milkfoam

02:00

Bài 52: Trà sữa mứt xoàI milk foam

02:00

Bài 53: Trà sữa mứt nho đen milk foam

02:00

Bài 54: Cách nấu nước đường đen

01:44

Bài 55: Sữa tươI trân châu đường đen

02:00

Bài 56: Sữa tươI trân châu đường đen matcha

02:04

Bài 57: : Trà ô long milkfoam

01:30

Chương 6: Tổng kết và chia sẽ
1 Bài
Bài 58: Marketing cho quán trà sữa

06:12

Thông tin giảng viên

Cử nhân kinh tế

Giảng viên trường dạy pha chế Âu Việt
Giảng viên trường Cao đẳng Văn Lang
5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế đồ uống

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%