PHA CHẾ TRÀ SỮA-TRÀ TRÁI CÂY

  • (0 đánh giá)

Thanh toán mua khóa học

198.000đ

Bạn sẽ học được gì

Lợi ích của khóa học

Tự tin chế biến tất cả các loại trà sữa cho bản thân và gia đình.

Tự tin mở quán, kinh doanh trà sữa, cà phê.

Biết sử dụng và pha trộn các vị trà.

Sở hữu kỹ thuật lắc trà sữa và tạo bọt.

Biết làm các loại thạch, hạt trân châu homemade sao cho có độ dẻo, độ dai.

Sở hữu công thức làm kem bọt sữa milkfoam.

Giới thiệu khóa học

Khóa học giúp học viên nắm bắt những bí quyết pha chế trà sữa ngon hiện nay, nắm bắt được những dụng cụ và nguyên liệu pha chế trà sữa, xu thế kinh doanh trà sữa hiện nay, cách sáng tạo những ly trà sữa thơm ngon, trang trí bắt mắt, cách làm trân châu tại nhà, các loại thạnh có trên thị trường, các loại pulding , các loại milk foam thơm ngon, cách làm hồng trà, lục trà, trà đào cam xã


Thông tin khóa học 

Trên thị trường thức uống hiện tại có bao nhiêu thương hiệu trà sữa lớn nhỏ?

Mỗi ngày lại có thêm một thương hiệu mới khai trường.

Làm thế nào để cạnh tranh trên thị trường kinh doanh thức uống có nhiều biến động như hiện nay?

Làm thế nào để thương hiệu trà sữa của bạn có tên trong menu lựa chọn thức uống của các tín đồ trà sữa ?

Làm thế nào để tạo ra hương vị trà sữa, trà trái cây mang thương hiệu riêng của bạn?

Làm thế nào để đưa đến tay người thưởng thức một ly trà sữa thơm ngon nhưng vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng chất hóa học?

Hãy đến với khóa học Trọn bộ  pha chế trà trái cây, trà sữa 

Khóa học giúp học viên nắm bắt những bí quyết pha chế trà sữa ngon hiện nay.

Biết được những dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để pha chế trà sữa

Xu thế kinh doanh trà sữa hiện nay

Cách sáng tạo những ly trà sữa thơm ngon, trang trí bắt mắt

Cách làm trân châu tại nhà, các loại thạch có trên thị trường, các loại pudding, các loại milkfoam thơm ngon

Cách làm hồng trà, lục trà, trà đào cam xả.
Khoá học sẽ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất cho các bạn mới bước chân vào lĩnh vực pha chế này. Bạn có thể học bất kỳ lúc nào mình rảnh rỗi và cũng dễ dàng sắm cho mình một số dụng cụ, nguyên vật liệu để làm ra được những ly trà sữa thơm ngon và hương vị hoàn toàn tự nhiên theo sở thích của mình, các loại thạch và hạt trân châu đều được làm bằng tay nên không phải lo ngại về độ an toàn thực phẩm, không sử dụng chất hoá học.

Nội dung khóa học

  • Bài 1: Dụng cụ pha chế trà sữa Học thử 01:40
  • Bài 2: Cách nấu nước đường Học thử 02:05
  • Bài 3: Bí quyết pha chế trà sữa cao cấp Học thử 04:11
  • Bài 4: Bí quyết pha chế trà sữa trà đen 04:19
  • Bài 5: Bí quyết pha chế trà thái 03:55
  • Bài 20: Milkfoam matcha 02:10
  • Bài 6: Cách làm trân châu trà xanh 02:10
  • Bài 7: Cách làm trân châu cacao 02:26
  • Bài 8: Cách nấu trân châu 02:15
  • Bài 9: Thạch đào 03:06
  • Bài 10: Thạch vải 02:31
  • Bài 11: Thạch siro 03:09
  • Bài 12: Thạch phô mai 02:53
  • Bài 13: Thạch sương sáo 02:10
  • Bài 14: Pudding dâu 02:02
  • Bài 15: Pudding khoai môn 02:04
  • Bài 16: Trân châu dừa 02:42
  • Bài 17: Trân châu bắp 02:40
  • Bài 18: Milkfoam vị phô mai (machiato) 02:08
  • Bài 19: Milkfoam vị muối biển 02:19
  • Bài 21: Milkfoam muốI hoa hồng 01:28
  • Bài 22: Cách ủ trà ôlong 01:27
  • Bài 23: Cách ủ hồng trà 01:28
  • Bài 24: Cách ủ lục trà 01:22
  • Bài 25: Cách nấu nước xả 01:05
  • Bài 26: Trà đào cam xả 02:55
  • Bài 27: Trà đào chanh dây 02:27
  • Bài 28: Trà chanh dây mật ong 02:04
  • Bài 29: Trà xoài đào chanh dây 02:19
  • Bài 30: Trà vải hạt chia 02:45
  • Bài 31: Lục trà xoài 02:13
  • Bài 32: Trà ô long kiwi 02:21
  • Bài 33: Trà ô long táo kiwi 02:19
  • Bài 34: Trà xoài machiato 02:23
  • Bài 35: Trà chanh dây kim quất 02:15
  • Bài 36: : Hồng trà dâu 02:27
  • Bài 37: Trà cam đào dâu tây 03:07
  • Bài 38: Trà thơm bưởi hồng 02:45
  • Bài 39: Trà cam vàng chanh thơm 02:25
  • Bài 40: Trà trái cây Nhiệt đới 03:06
  • Bài 41: Trà sữa hazelnut 02:00
  • Bài 42: Trà sữa caramel 01:26
  • Bài 43: Trà sữa blueberry 02:00
  • Bài 44: Trà sữa bạc hà 01:48
  • Bài 45: Trà sữa mứt Phúc bồn tử 02:00
  • Bài 46: Trà sữa Tiramisu 01:29
  • Bài 47: Trà sữa mứt Lê 02:00
  • Bài 48: Trà sữa mứt Xoài 02:17
  • Bài 49: Trà sữa mứt Nho đen 02:05
  • Bài 50: Trà sữa mứt dâu milkfoam 02:00
  • Bài 51: Trà sữa mứt lê milkfoam 02:00
  • Bài 52: Trà sữa mứt xoàI milk foam 02:00
  • Bài 53: Trà sữa mứt nho đen milk foam 02:00
  • Bài 54: Cách nấu nước đường đen 01:44
  • Bài 55: Sữa tươI trân châu đường đen 02:00
  • Bài 56: Sữa tươI trân châu đường đen matcha 02:04
  • Bài 57: : Trà ô long milkfoam 01:30
  • Bài 58: Marketing cho quán trà sữa 06:12

Thông tin giảng viên

PHAN THỊ ANH THƯ
23 học viên 2 khóa học

Cử nhân kinh tế

Giảng viên trường dạy pha chế Âu Việt
Giảng viên trường Cao đẳng Văn Lang
5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế đồ uống

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%