LÀM CHỦ QUÁN CÀ PHÊ TAKE AWAY

  • (0 đánh giá)

Thanh toán mua khóa học

198.000đ

Bạn sẽ học được gì

Lợi ích của khóa học

Biết lập kế hoạch kinh doanh.

Huy động được nguồn vốn đầu tư.

Set up được 1 quán cà phê.

Chọn mua các loại bàn ghế, dụng cụ, ly cho quán cà phê.

Xây dựng menu cho quán cà phê.

Đàm phán với nhà tài trợ.

Cách làm marketing thu hút khách hàng.

Cách phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chỗ mua dụng cụ, nguyên vật liệu trong kinh doanh.

Bài học kinh nghiệm về khởi nghiệp quán cà phê.

Giới thiệu khóa học

Khóa học giúp học viên cái nhìn tổng thể về quán cà phê nguyên chất: trang trí nội thất bên trong, phong thủy trong kinh danh hút tài lộc, marketing cho quán cà phê rang xang, chính sách giá, lựa chọn vị trí kinh doanh, kêu gọi vốn đầu tư. pha chế các loại thức uống căn bản, cách bưng bê khi phục vụ, mua dụng cụ pha chế, làm việc với nhà tài trợ.


Thông tin khóa học

Bạn là nhân viên văn phòng, mỗi buổi sáng, bạn mua một ly cà phê sữa đá, nhấp một ngụm và cảm thấy năng lượng tràn trề cho cả ngày dài đầy ắp công việc. Đến một ngày bạn nhân ra bản thân mong muốn tự tay pha một ly cà phê ngon, tự tay trao nó cho những vị khách hàng đang vội vã, bạn muốn có một quán cà phê của riêng mình. Không có gì là mông lung, xa vời, chỉ cần bạn đăng kí khóa học Làm chủ quán cafe truyền thống tại ÂU VIỆT. Khóa học này sẽ mở ra cho bạn cách để bắt đầu kinh doanh trên thực tế, làm thế nào để chọn vị trí để thu hút khách hàng, chi phí sao cho hợp lý, cách pha chế các loại nước uống thông dụng, cách lựa chọn dụng cụ, các loại ly trong pha chế, bố trí không gian bắt mắt....Tất tần tật các bước để bạn ngay lập tức làm chủ một quán cà phê truyền thống. 

Nội dung khóa học

  • Bài 1: Giới thiệu về khóa học Học thử 01:17
  • Bài 2: : Chọn vị trí kinh doanh Học thử 02:25
  • Bài 3: Lập kế kinh doanh cho người không chuyên Học thử 02:16
  • Bài 4: Tính chi phí trong kinh doanh 02:20
  • Bài 5: Cách xin giấy phép kinh doanh 01:42
  • Bài 6: Phong thủy trong kinh doanh quán cà phê 01:32
  • Bài 7: Ngũ hành tương sinh, tương khắc 02:03
  • Bài 8: Thiên can địa chi trong kinh doanh 02:03
  • Bài 9: Tam hợp và tứ hành xung trong kinh doanh 02:53
  • Bài 10: Cách tính ngày tốt, xấu trong kinh doanh 02:03
  • Bài 11: Quái mệnh trong phong thủy - Hướng người Đông tử, Tây trạch 02:08
  • Bài 12: Tính quái số 01:43
  • Bài 13: Ảnh hưởng của thước Lỗ Ban trong kinh doanh quán cà phê 01:46
  • Bài 14: Xem la bàn bằng điện thoại trong chọn hướng kinh doanh 02:09
  • Bài 15: Hướng quán cà phê phát triển tài lộc 02:03
  • Bài 16: Hướng xấu không nên mở quán cà phê 02:10
  • Bài 17: Hướng tốt cho người mệnh Tốn, Chấn, Ly, Khảm mở quán cà phê 02:44
  • Bài 18: Hướng tốt cho người mệnh Đoài, Khôn, Càn, Cấn mở quán cà phê 03:01
  • Bài 19: Vật phẩm phong thủy hỗ trợ tài lộc trong quán cà phê 01:45
  • Bài 20: Phương pháp chọn nơi kinh doanh theo phong thủy 01:33
  • Bài 21: Sát khí nên tránh 02:48
  • Bài 22: Quầy tính tiền phong thủy 01:33
  • Bài 23: Cách chọn bảng hiệu 03:31
  • Bài 24: Ly trong quầy bar 01:41
  • Bài 25: Dụng cụ quầy bar 01:52
  • Bài 26: Cách chọn bàn, ghế 01:30
  • Bài 27: Cách setup quầy pha chế 02:02
  • Bài 28: Các phương pháp pha chế 03:33
  • Bài 29: Cách bảo quản nguyên liệu 02:01
  • Bài 30: Tìm hiểu về cà phê 04:10
  • Bài 31: Cà phê nóng/đá 03:45
  • Bài 32: Cà phê sữa nóng/đá 04:05
  • Bài 33: Bạc xĩu nóng/đá 02:21
  • Bài 34: Cacao nóng/đá 03:03
  • Bài 35: Lipton nóng/đá 02:54
  • Bài 36: Cà phê đá xay 03:35
  • Bài 37: Cà phê Kahlua 02:09
  • Bài 38: Trà lipton sữa 02:03
  • Bài 39: Cam sữa 02:17
  • Bài 40: Nước chanh 02:00
  • Bài 41: Nước chanh dây 03:15
  • Bài 42: Soda Blue sky 02:37
  • Bài 43: Soda Menth Green 01:41
  • Bài 44: Soda Passion 01:34
  • Bài 45: Sinh tố bơ 02:55
  • Bài 46: : Sinh tố cà chua 02:57
  • Bài 47: Sinh tố sapoche 03:15
  • Bài 48: Sinh số dừa 05:03
  • Bài 49: Cà phê Bailey 02:26
  • Bài 50: Cà phê Rhum 02:25
  • Bài 51: Chanh Rhum 02:00
  • Bài 52: Chanh dây Rhum 02:07
  • Bài 53: Cam Rhum 02:03
  • Bài 54: Pha trà đá và nước đường 02:15
  • Bài 55: Xây dựng menu 02:38
  • Bài 56: Cách phục vụ khách hàng 02:01
  • Bài 57: Cách ghi order 04:44
  • Bài 58: Cách bưng bê 02:49
  • Bài 59: Cách tính tiền khách hàng 01:37
  • Bài 60: Cách giữ xe cho khách hàng 02:01
  • Bài 61: Cách huy động vốn 02:11
  • Bài 62: Cách soạn thảo hợp đồng thuê nhà 02:24
  • Bài 63: Đàm phán kí hợp đồng thuê nhà 02:11
  • Bài 64: Marketing cho quán cà phê rang xay 01:25
  • Bài 65: Tờ rơi kết hợp poster 02:03
  • Bài 66: Sử dụng thẻ Vip thành viên + cà phê mang đi 03:28
  • Bài 67: Tặng kèm sản phẩm + chiến lược giá 02:53
  • Bài 68: Khuyến mãi về giá thành + phiếu tích lũy điểm 04:02
  • Bài 69: Miễn phí thức uống + chương trình combo 02:38
  • Bài 70: Marketing truyền miệng 01:12
  • Bài 71: Marketing online 01:47
  • Bài 72: Chương trình ngày khai trương 02:21
  • Bài 73: Chương trình sau tuần lễ khai trương 01:45
  • Bài 74: Làm việc với nhà tài trợ 02:45
  • Bài 75: Thống kê hàng hóa bán trong ngày 02:13
  • Bài 76: Bài học kinh nghiệm 1 + 2 03:08
  • Bài 77: Bài học kinh nghiệm 3 03:34
  • Bài 78: Tổng kết khóa học 01:01

Thông tin giảng viên

NGUYỄN TẤN TRUNG
39 học viên 11 khóa học

Thạc Sĩ Kinh Tế, Luật sư TPHCM

- Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Âu Viêt

- Trưởng khoa trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt

- Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến

- Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM

- Giảng viên trường Trung Cấp Nghề Quang Trung

- Giảng viên tại trường Trung Cấp Việt Úc

- Trưởng khoa trường Trung Cấp Khôi Việt

- Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt

- Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới

 

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%