LÀM CHỦ QUÁN CÀ PHÊ TAKE AWAY

  • (0 đánh giá)

Thanh toán Membership

600.000đ

Thanh toán mua khóa học

198.000đ

Bạn sẽ học được gì

Lợi ích của khóa học

Biết lập kế hoạch kinh doanh.

Huy động được nguồn vốn đầu tư.

Set up được 1 quán cà phê.

Chọn mua các loại bàn ghế, dụng cụ, ly cho quán cà phê.

Xây dựng menu cho quán cà phê.

Đàm phán với nhà tài trợ.

Cách làm marketing thu hút khách hàng.

Cách phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chỗ mua dụng cụ, nguyên vật liệu trong kinh doanh.

Bài học kinh nghiệm về khởi nghiệp quán cà phê.

Giới thiệu khóa học

Khóa học giúp học viên cái nhìn tổng thể về quán cà phê nguyên chất: trang trí nội thất bên trong, phong thủy trong kinh danh hút tài lộc, marketing cho quán cà phê rang xang, chính sách giá, lựa chọn vị trí kinh doanh, kêu gọi vốn đầu tư. pha chế các loại thức uống căn bản, cách bưng bê khi phục vụ, mua dụng cụ pha chế, làm việc với nhà tài trợ.


Thông tin khóa học

Bạn là nhân viên văn phòng, mỗi buổi sáng, bạn mua một ly cà phê sữa đá, nhấp một ngụm và cảm thấy năng lượng tràn trề cho cả ngày dài đầy ắp công việc. Đến một ngày bạn nhân ra bản thân mong muốn tự tay pha một ly cà phê ngon, tự tay trao nó cho những vị khách hàng đang vội vã, bạn muốn có một quán cà phê của riêng mình. Không có gì là mông lung, xa vời, chỉ cần bạn đăng kí khóa học Làm chủ quán cafe truyền thống tại ÂU VIỆT. Khóa học này sẽ mở ra cho bạn cách để bắt đầu kinh doanh trên thực tế, làm thế nào để chọn vị trí để thu hút khách hàng, chi phí sao cho hợp lý, cách pha chế các loại nước uống thông dụng, cách lựa chọn dụng cụ, các loại ly trong pha chế, bố trí không gian bắt mắt....Tất tần tật các bước để bạn ngay lập tức làm chủ một quán cà phê truyền thống. 

Nội dung khóa học

  • Bài 1: Giới thiệu về khóa học Học thử
  • Bài 2: : Chọn vị trí kinh doanh Học thử
  • Bài 3: Lập kế kinh doanh cho người không chuyên Học thử
  • Bài 4: Tính chi phí trong kinh doanh 2:20
  • Bài 5: Cách xin giấy phép kinh doanh 1:42
  • Bài 6: Phong thủy trong kinh doanh quán cà phê 1:32
  • Bài 7: Ngũ hành tương sinh, tương khắc 2:03
  • Bài 8: Thiên can địa chi trong kinh doanh 2:03
  • Bài 9: Tam hợp và tứ hành xung trong kinh doanh 2:53
  • Bài 10: Cách tính ngày tốt, xấu trong kinh doanh 2:03
  • Bài 11: Quái mệnh trong phong thủy - Hướng người Đông tử, Tây trạch 2:08
  • Bài 12: Tính quái số 1:43
  • Bài 13: Ảnh hưởng của thước Lỗ Ban trong kinh doanh quán cà phê 1:46
  • Bài 14: Xem la bàn bằng điện thoại trong chọn hướng kinh doanh 2:09
  • Bài 15: Hướng quán cà phê phát triển tài lộc 2:03
  • Bài 16: Hướng xấu không nên mở quán cà phê 2:10
  • Bài 17: Hướng tốt cho người mệnh Tốn, Chấn, Ly, Khảm mở quán cà phê 2:44
  • Bài 18: Hướng tốt cho người mệnh Đoài, Khôn, Càn, Cấn mở quán cà phê 3:01
  • Bài 19: Vật phẩm phong thủy hỗ trợ tài lộc trong quán cà phê 1:45
  • Bài 20: Phương pháp chọn nơi kinh doanh theo phong thủy 1:33
  • Bài 21: Sát khí nên tránh 2:48
  • Bài 22: Quầy tính tiền phong thủy 1:33
  • Bài 23: Cách chọn bảng hiệu 3:31
  • Bài 24: Ly trong quầy bar 1:41
  • Bài 25: Dụng cụ quầy bar 1:52
  • Bài 26: Cách chọn bàn, ghế 1:30
  • Bài 27: Cách setup quầy pha chế 2:02
  • Bài 28: Các phương pháp pha chế 3:33
  • Bài 29: Cách bảo quản nguyên liệu 2:01
  • Bài 30: Tìm hiểu về cà phê 4:10
  • Bài 31: Cà phê nóng/đá 3:45
  • Bài 32: Cà phê sữa nóng/đá 4:05
  • Bài 33: Bạc xĩu nóng/đá 2:21
  • Bài 34: Cacao nóng/đá 3:03
  • Bài 35: Lipton nóng/đá 2:54
  • Bài 36: Cà phê đá xay 3:35
  • Bài 37: Cà phê Kahlua 2:09
  • Bài 38: Trà lipton sữa 2:03
  • Bài 39: Cam sữa 2:17
  • Bài 40: Nước chanh 2:00
  • Bài 41: Nước chanh dây 3:15
  • Bài 42: Soda Blue sky 2:37
  • Bài 43: Soda Menth Green 1:41
  • Bài 44: Soda Passion 1:34
  • Bài 45: Sinh tố bơ 2:55
  • Bài 46: : Sinh tố cà chua 2:57
  • Bài 47: Sinh tố sapoche 3:15
  • Bài 48: Sinh số dừa 5:03
  • Bài 49: Cà phê Bailey 2:26
  • Bài 50: Cà phê Rhum 2:25
  • Bài 51: Chanh Rhum 2:00
  • Bài 52: Chanh dây Rhum 2:07
  • Bài 53: Cam Rhum 2:03
  • Bài 54: Pha trà đá và nước đường 2:15
  • Bài 55: Xây dựng menu 2:38
  • Bài 56: Cách phục vụ khách hàng 2:01
  • Bài 57: Cách ghi order 4:44
  • Bài 58: Cách bưng bê 2:49
  • Bài 59: Cách tính tiền khách hàng 1:37
  • Bài 60: Cách giữ xe cho khách hàng 2:01
  • Bài 61: Cách huy động vốn 2:11
  • Bài 62: Cách soạn thảo hợp đồng thuê nhà 2:24
  • Bài 63: Đàm phán kí hợp đồng thuê nhà 2:11
  • Bài 64: Marketing cho quán cà phê rang xay 1:25
  • Bài 65: Tờ rơi kết hợp poster 2:03
  • Bài 66: Sử dụng thẻ Vip thành viên + cà phê mang đi 3:28
  • Bài 67: Tặng kèm sản phẩm + chiến lược giá 2:53
  • Bài 68: Khuyến mãi về giá thành + phiếu tích lũy điểm 4:02
  • Bài 69: Miễn phí thức uống + chương trình combo 2:38
  • Bài 70: Marketing truyền miệng 1:12
  • Bài 71: Marketing online 1:47
  • Bài 72: Chương trình ngày khai trương 2:21
  • Bài 73: Chương trình sau tuần lễ khai trương 1:45
  • Bài 74: Làm việc với nhà tài trợ 2:45
  • Bài 75: Thống kê hàng hóa bán trong ngày 2:13
  • Bài 76: Bài học kinh nghiệm 1 + 2 3:08
  • Bài 77: Bài học kinh nghiệm 3 3:34
  • Bài 78: Tổng kết khóa học 1:01

Thông tin giảng viên

NGUYỄN TẤN TRUNG
29 học viên 11 khóa học

Thạc Sĩ Kinh Tế, Luật sư TPHCM

- Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Âu Viêt

- Trưởng khoa trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt

- Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến

- Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM

- Giảng viên trường Trung Cấp Nghề Quang Trung

- Giảng viên tại trường Trung Cấp Việt Úc

- Trưởng khoa trường Trung Cấp Khôi Việt

- Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt

- Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới

 

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%