CAO THỦ PHA CHẾ TỔNG HỌP

Video giới thiệu khóa học

Giới thiệu khóa học

Khóa học giúp học viên pha chế tất cả các loại thức uống không cồn, như cà phê, so da ý, sinh tố, các loại nước ép, trà sữa, cà phê đá xay, pha cà phê máy. sau khi tham gia khóa học này, học viên có đủ kiến thức làm trong các quán cà phê, nhà hàng, quán bar.  Giúp học viên nắm vững các phương pháp pha chế. Cách pha chế thức uống nóng, thức uống lạnh. Nắm vững các dụng cụ quầy bar, các loại ly trong quầy bar, cơ cấu tổ chức quầy bar, cách bảo quản nguyên vật liệu.

 


Thông tin khóa học

Khóa học giúp học viên pha chế tất cả các loại thức uống không cồn, như cà phê, soda ý, sinh tố, các loại nước ép, trà sữa, cà phê đá xay, pha cà phê máy. sau khi tham gia khóa học này, học viên có đủ kiến thức làm trong các quán cà phê, nhà hàng, quán bar. Giúp học viên nắm vững các phương pháp pha chế. Cách pha chế thức uống nóng, thức uống lạnh. Nắm vững các dụng cụ quầy bar, các loại ly trong quầy bar, cơ cấu tổ chức quầy bar, cách bảo quản nguyên vật liệu. Khóa học Pha chế Tổng Hợp nhằm đào tạo nhân viên pha chế chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại các Nhà hàng, Khách sạn, khu Du lịch hoặc làm chủ các mô hình quán cà phê, quán trà sữa, quán sinh tố.

  • Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar
  • Tên các loại ly sử dụng trong pha chế 
  • Vai trò của người pha chế BARISTA
  • Phân biệt thức uống có cồn và không cồn.
  • Các phương pháp pha chế trong BARISTA
  • Cách trang trí trong pha chế BARISTA
  • Dụng cụ pha chế chuyên cho BARISTA
  • Thực hành pha chế, quy trình thực hành pha chế
  • Pha chế cà phê, soda ý, lassi, sinh tố, nước ép . 

Lợi ích từ khóa học

lợi ích khóa học

Sau khi hoàng thành khóa học, học viên tự tin pha chế các loại thức uống

 Sáng tạo ra hàng trăm thức uống khác nhau.

Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế.

Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu trong quầy bar.

Set up được một quầy bar quán cà phê

Trở thành một Barista trong các quán cà phê

Tự tin pha chế tiệc tại những hội nghị và sự kiện lớn.

lên menu thức uống cho quán cà phê

Nội dung khóa học

Số bài: 72
Thời lượng 3 giờ 6 phút
Chương 1: Tổng quan về pha chế tổng hợp
13 Bài
Bài 1: Giới thiệu về Barista
Học thử

01:38

Bài 2: bảo quản nguyên liệu
Học thử

01:35

Bài 3: Vai trò của người pha chế Barista
Học thử

02:18

Bài 4: Phân biệt thức uống

02:32

Bài 5: Cách bảo quản nguyên vật liệu

03:04

Bài 6: Các phương pháp pha chế trong Barista

01:43

Bài 7: Cách để trái cây trên ly thức uống

03:18

Bài 8: : Ly sử dụng pha chế trong Barista

03:57

Bài 9: : Setup quầy bar

02:33

Bài 10: Nguyên tắc trong pha chế

06:23

Bài 11: Xây dựng menu

03:06

Bài 12: : Tìm hiểu về cà phê

04:33

Bài 13: : Quy trình lau ly

03:55

Chương 2: Thực hành pha chế cefe
5 Bài
Bài 14: Cách làm cà phê nóng và cà phê đá

03:33

Bài 15: Cách làm cà phê sữa nóng và cà phê sữa đá

03:30

Bài 16: Cách làm bạc xỉu nóng và bạc sửu đá

03:50

Bài 17: Cách làm cacao nóng và cacao đá

02:06

Bài 18: : Cách làm cà phê đá xay

02:49

Chương 3: Thực hành pha chế thức uống lạnh
9 Bài
Bài 19: Cách làm trà gừng mật ong và trà đào

03:20

Bài 20: Cách làm trà hoa cúc mật ong và trà Lipton nóng

03:03

Bài 21: Cách làm trà Lipton sữa

02:59

Bài 22: Cách làm trà Thailand đỏ

01:48

Bài 23: Cách làm cam sữa 3 tầng

02:02

Bài 24: Cách làm trà Thailand xanh

01:48

Bài 25: Cách làm trà xanh Matcha và trà Lipton đá

02:49

Bài 26: Cách làm trà xanh Matcha yoghurt

02:53

Bài 28: Cách làm đá me

03:23

Chương 4: Thực hành pha chế nước ép
14 Bài
Bài 29: Nguyên tắc phân tầng & pha chế

01:44

Bài 30: Cách làm nước ép đơn tầng - Dưa hấu

01:00

Bài 31: Cách làm nước ép đơn tầng - Ổi

02:06

Bài 32: Cách làm nước Chanh - Tắc

02:23

Bài 33: Cách làm nước chanh dây

01:42

Bài 34: Cách làm nước ép hai tầng - Thơm & cà rốt

03:00

Bài 35: Cách làm nước ép hai tầng - Cam & ổ

01:37

Bài 36: Cách làm nước ép hai tầng - Cam & Táo

01:40

Bài 37: Cách làm nước ép hai tầng - Cam & Dâu

01:57

Bài 38: : Cách làm nước ép hai tầng - Cam & Cà chua

02:00

Bài 39: Cách làm nước ép hai tầng - Tao & Cà rốt

02:00

Bài 40: Cách làm nước ép ba tầng - Kiwi - Cam- Dâu

02:01

Bài 41: Cách làm nước ép ba tầng Curacao – Cam – Dâu

02:27

Bài 42: Cách làm nước ép ba tầng - Bạc hà - Cam - Thơm

02:10

Chương 5: Sinh tố trái cây đặc biệt (lassi Ấn Độ)
8 Bài
Bài 43: Cách làm Green Tea Lassi

04:16

Bài 44: Cách làm Tomato Lassi

02:59

Bài 45: Cách làm Strawberry Lassi

03:14

Bài 46: Cách làm Sapodilla Lassi

02:38

Bài 47: Cách làm Passion Lassi

02:38

Bài 48: Cách làm Soursop Lassi

02:57

Bài 49: Cách làm Passion Yoghurt

02:21

Bài 50: Cách làm Seasonal Fruit Yoghurt

02:01

Chương 6: Sinh tố Việt Nam
8 Bài
Bài 51: Sinh tố dừa

04:48

Bài 52: Sinh tố bơ

02:40

Bài 53: Sinh tố sapoche

03:00

Bài 54: Sinh tố xoài

02:33

Bài 55: Sinh tố đu đủ

03:08

Bài 56: Sinh tố cà chua

02:42

Bài 57: Sinh tố kiwi

02:39

Bài 58: Sinh tố dâu

03:02

Chương 7: Trái cây dầm
2 Bài
Bài 59: Cách làm bơ dầm

02:30

Bài 60: Cách là mãng cầu dầm

02:27

Chương 8: Soda Ý
6 Bài
Bài 61: Cách làm soda Blue sky

02:22

Bài 62: Cách làm soda passion

01:19

Bài 63: Cách làm soda kiwi

01:28

Bài 64: Cách làm soda menthe green

01:26

Bài 65: Cách làm passion mojito

01:59

Bài 66: Cách làm kiwi mojito

01:56

Chương 9: Soda mứt trái cây
5 Bài
Bài 67: Cách làm soda mứt trái cây

01:43

Bài 68: Cách làm soda peach

02:04

Bài 69: Cách làm soda Blue sky

02:08

Bài 70: Cách làm trà soda chanh dây

01:54

Bài 71: Cách làm trà soda kiwi

02:09

Chương 10: Tổng kết khóa học
2 Bài
Bài 72: Báo cáo tồn kho

04:14

Bài 73: Tổng kết

00:50

Thông tin giảng viên

- luật sư-Giảng viên

- Giám đốc công ty luật Tấn Trung&Cộng Sự

- Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Âu Viêt

- Trưởng khoa trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt

- Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến

- Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM

- Trưởng khoa trường Trung Cấp Khôi Việt

- Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt

 

Học viên đánh giá

5
1 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

LÊ HUYỀN TRANG

Khóa học hay , thầy dạy dễ hiểu