CAO THỦ PHA CHẾ TỔNG HỌP

  • (1 đánh giá)

Thanh toán mua khóa học

198.000đ

Bạn sẽ học được gì

lợi ích khóa học

Sau khi hoàng thành khóa học, học viên tự tin pha chế các loại thức uống

 Sáng tạo ra hàng trăm thức uống khác nhau.

Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế.

Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu trong quầy bar.

Set up được một quầy bar quán cà phê

Trở thành một Barista trong các quán cà phê

Tự tin pha chế tiệc tại những hội nghị và sự kiện lớn.

lên menu thức uống cho quán cà phê

Giới thiệu khóa học

Khóa học giúp học viên pha chế tất cả các loại thức uống không cồn, như cà phê, so da ý, sinh tố, các loại nước ép, trà sữa, cà phê đá xay, pha cà phê máy. sau khi tham gia khóa học này, học viên có đủ kiến thức làm trong các quán cà phê, nhà hàng, quán bar.  Giúp học viên nắm vững các phương pháp pha chế. Cách pha chế thức uống nóng, thức uống lạnh. Nắm vững các dụng cụ quầy bar, các loại ly trong quầy bar, cơ cấu tổ chức quầy bar, cách bảo quản nguyên vật liệu.

 


Thông tin khóa học

Khóa học giúp học viên pha chế tất cả các loại thức uống không cồn, như cà phê, soda ý, sinh tố, các loại nước ép, trà sữa, cà phê đá xay, pha cà phê máy. sau khi tham gia khóa học này, học viên có đủ kiến thức làm trong các quán cà phê, nhà hàng, quán bar. Giúp học viên nắm vững các phương pháp pha chế. Cách pha chế thức uống nóng, thức uống lạnh. Nắm vững các dụng cụ quầy bar, các loại ly trong quầy bar, cơ cấu tổ chức quầy bar, cách bảo quản nguyên vật liệu. Khóa học Pha chế Tổng Hợp nhằm đào tạo nhân viên pha chế chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại các Nhà hàng, Khách sạn, khu Du lịch hoặc làm chủ các mô hình quán cà phê, quán trà sữa, quán sinh tố.

  • Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar
  • Tên các loại ly sử dụng trong pha chế 
  • Vai trò của người pha chế BARISTA
  • Phân biệt thức uống có cồn và không cồn.
  • Các phương pháp pha chế trong BARISTA
  • Cách trang trí trong pha chế BARISTA
  • Dụng cụ pha chế chuyên cho BARISTA
  • Thực hành pha chế, quy trình thực hành pha chế
  • Pha chế cà phê, soda ý, lassi, sinh tố, nước ép . 

Nội dung khóa học

  • Bài 1: Giới thiệu về Barista Học thử 01:38
  • Bài 2: bảo quản nguyên liệu Học thử 01:35
  • Bài 3: Vai trò của người pha chế Barista Học thử 02:18
  • Bài 4: Phân biệt thức uống 02:32
  • Bài 5: Cách bảo quản nguyên vật liệu 03:04
  • Bài 6: Các phương pháp pha chế trong Barista 01:43
  • Bài 7: Cách để trái cây trên ly thức uống 03:18
  • Bài 8: : Ly sử dụng pha chế trong Barista 03:57
  • Bài 9: : Setup quầy bar 02:33
  • Bài 10: Nguyên tắc trong pha chế 06:23
  • Bài 11: Xây dựng menu 03:06
  • Bài 12: : Tìm hiểu về cà phê 04:33
  • Bài 13: : Quy trình lau ly 03:55
  • Bài 14: Cách làm cà phê nóng và cà phê đá 03:33
  • Bài 15: Cách làm cà phê sữa nóng và cà phê sữa đá 03:30
  • Bài 16: Cách làm bạc xỉu nóng và bạc sửu đá 03:50
  • Bài 17: Cách làm cacao nóng và cacao đá 02:06
  • Bài 18: : Cách làm cà phê đá xay 02:49
  • Bài 19: Cách làm trà gừng mật ong và trà đào 03:20
  • Bài 20: Cách làm trà hoa cúc mật ong và trà Lipton nóng 03:03
  • Bài 21: Cách làm trà Lipton sữa 02:59
  • Bài 22: Cách làm trà Thailand đỏ 01:48
  • Bài 23: Cách làm cam sữa 3 tầng 02:02
  • Bài 24: Cách làm trà Thailand xanh 01:48
  • Bài 25: Cách làm trà xanh Matcha và trà Lipton đá 02:49
  • Bài 26: Cách làm trà xanh Matcha yoghurt 02:53
  • Bài 28: Cách làm đá me 03:23
  • Bài 29: Nguyên tắc phân tầng & pha chế 01:44
  • Bài 30: Cách làm nước ép đơn tầng - Dưa hấu 01:00
  • Bài 31: Cách làm nước ép đơn tầng - Ổi 02:06
  • Bài 32: Cách làm nước Chanh - Tắc 02:23
  • Bài 33: Cách làm nước chanh dây 01:42
  • Bài 34: Cách làm nước ép hai tầng - Thơm & cà rốt 03:00
  • Bài 35: Cách làm nước ép hai tầng - Cam & ổ 01:37
  • Bài 36: Cách làm nước ép hai tầng - Cam & Táo 01:40
  • Bài 37: Cách làm nước ép hai tầng - Cam & Dâu 01:57
  • Bài 38: : Cách làm nước ép hai tầng - Cam & Cà chua 02:00
  • Bài 39: Cách làm nước ép hai tầng - Tao & Cà rốt 02:00
  • Bài 40: Cách làm nước ép ba tầng - Kiwi - Cam- Dâu 02:01
  • Bài 41: Cách làm nước ép ba tầng Curacao – Cam – Dâu 02:27
  • Bài 42: Cách làm nước ép ba tầng - Bạc hà - Cam - Thơm 02:10
  • Bài 43: Cách làm Green Tea Lassi 04:16
  • Bài 44: Cách làm Tomato Lassi 02:59
  • Bài 45: Cách làm Strawberry Lassi 03:14
  • Bài 46: Cách làm Sapodilla Lassi 02:38
  • Bài 47: Cách làm Passion Lassi 02:38
  • Bài 48: Cách làm Soursop Lassi 02:57
  • Bài 49: Cách làm Passion Yoghurt 02:21
  • Bài 50: Cách làm Seasonal Fruit Yoghurt 02:01
  • Bài 51: Sinh tố dừa 04:48
  • Bài 52: Sinh tố bơ 02:40
  • Bài 53: Sinh tố sapoche 03:00
  • Bài 54: Sinh tố xoài 02:33
  • Bài 55: Sinh tố đu đủ 03:08
  • Bài 56: Sinh tố cà chua 02:42
  • Bài 57: Sinh tố kiwi 02:39
  • Bài 58: Sinh tố dâu 03:02
  • Bài 59: Cách làm bơ dầm 02:30
  • Bài 60: Cách là mãng cầu dầm 02:27
  • Bài 61: Cách làm soda Blue sky 02:22
  • Bài 62: Cách làm soda passion 01:19
  • Bài 63: Cách làm soda kiwi 01:28
  • Bài 64: Cách làm soda menthe green 01:26
  • Bài 65: Cách làm passion mojito 01:59
  • Bài 66: Cách làm kiwi mojito 01:56
  • Bài 67: Cách làm soda mứt trái cây 01:43
  • Bài 68: Cách làm soda peach 02:04
  • Bài 69: Cách làm soda Blue sky 02:08
  • Bài 70: Cách làm trà soda chanh dây 01:54
  • Bài 71: Cách làm trà soda kiwi 02:09
  • Bài 72: Báo cáo tồn kho 04:14
  • Bài 73: Tổng kết 00:50

Thông tin giảng viên

NGUYỄN TẤN TRUNG
39 học viên 11 khóa học

Thạc Sĩ Kinh Tế, Luật sư TPHCM

- Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Âu Viêt

- Trưởng khoa trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt

- Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến

- Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM

- Giảng viên trường Trung Cấp Nghề Quang Trung

- Giảng viên tại trường Trung Cấp Việt Úc

- Trưởng khoa trường Trung Cấp Khôi Việt

- Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt

- Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới

 

Học viên đánh giá

5
1 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

LÊ HUYỀN TRANG

Khóa học hay , thầy dạy dễ hiểu

Khóa học khác