KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ QUÁN CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP

Khoá học giúp bạn kinh doanh, điều hành và quản lý quán cà phê một cách hiệu quả thành công.

Video giới thiệu khóa học

Giới thiệu khóa học

Khóa học giúp học viên kinh doanh và quản lý quán cà phê hiệu quả thành công, chọn mô hình kinh doanh, xin giấy phép kinh doanh, tính chi phí mở quán cà phê, mua trang thiết bị dụng cụ, vận hành hệ thống quản lý cà phê chuyên nghiệp từ bộ phận: phục vụ, lễ tân, bar, bếp, thu ngân... cách lập kế họach kinh doanh, marketing truyền thống, marketing online hiệu quả, lựa chọn thị trường mục tiêu, cách làm việc nhà cung cấp nguyên liệu, tuyển dụng nhân sự xây dựng bảng lương nhân viên, kế hoạch đào tạo nhân viên, thiết kế đồng phục, bài trí bàn ghế, nắm vững dụng cụ trong quán cà phê, phong thủy trong kinh doanh.


Thông tin khóa học

Với ưu điểm vốn đầu tư ban đầu thấp, lợi nhuận khá cao, hướng phát triển đầy tiềm năng, kinh doanh quán cà phê đang là lựa chọn hàng đầu của những người có đam mê kinh doanh hoặc muốn lựa chọn một công việc có thể tự chủ về tài chính.

Tuy nhiên không phải ai cũng thành công khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này. 

Làm thế nào để kinh doanh quán cà phê, trà sữa thành công?

Làm thế nào để quản lý vận hành quán cà phê trà sữa?

Hãy đến với khóa học làm chủ và quản lý cà phê trà sữa chuyên nghiệp

Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng pha chế, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản:

Nắm vững sơ đồ tổ chức quán cà phê, trà sữa.

Kiến thức cơ bản cần có để mở quán cafe trà sữa.

Các kỹ năng cần có của một quản lý.

Kinh nghiệm thực tiễn của một quản lý.

Lợi ích từ khóa học

Lợi ích của khóa học

  • Biết cách tuyển dụng nhân sự dàn khung quản lý quán
  • Chọn vị trí mặt bằng kinh doanh quán
  • Cách xây dựng kế hoạch tuyển dụng và trả lương nhân viên
  • Nắm bắt qui trình làm việc của nhân viên từng các bộ phận
  • Xây dựng bảng mô tả công việc các bộ phận trong quán
  • Lập kế hoạch chiến lược marketing hiệu quả
  • Xây dựng quy trình vận hành kinh doanh quán
  • Cách tính doanh thu cho quán, báo cáo hàng tồn kho
  • Cách set up quán cà phê và tính giá thành thức uống hiệu quả
  • Xây dựng menu đồ uống hấp dẫn thu hút khách hàng
  • Mua trang thiết bị kinh doanh quầy bar trong quán
  • Xây dựng chương trình marketing cho quán đạt lợi nhuận khổng lồ
  • Hiểu và Pha chế các loại thức uống thông dụng
  • Nắm vững kiến thức pháp luật kinh doanh, làm việc với cơ quan hành chính
  • Tự tin làm chủ và khởi nghiệp kinh doanh quán cà phê 
  • Tham gia gruop giải đáp từ chuyên gia

 

Nội dung khóa học

Số bài:
Thời lượng
Chương 1: Giới thiệu về khóa học
5 Bài
Bài 1: Giới thiệu về ngành kinh doanh cà phê
Học thử

00:58

Bài 2: Các mô hình kinh doanh cà phê
Học thử

02:06

Bài 3: Lựa chọn địa điểm kinh doanh
Học thử

01:51

Bài 4: Chân dung người quản lý

03:15

Bài 5: Xin phép kinh doanh

00:29

Chương 2: Thiết kế địa điểm kinh doanh
3 Bài
Bài 6: Thiết kế không gian quán

01:58

Bài 7: Phối màu sắc trong không gian quán

01:02

Bài 8: Chọn bàn ghế cho quán cà phê

01:18

Chương 3: Bảng mô tả công việc các bộ phận
13 Bài
Bài 9: Sơ đồ tổ chức

01:36

Bài 10: Bảng mô tả công việc tổng quản lý

01:34

Bài 11: Bảng mô tả công việc trợ lý

01:56

Bài 12: Bảng mô tả công việc quản lý quầy bar

02:30

Bài 13: Bảng mô tả công việc nhân viên bar

01:07

Bài 14: Bảng mô tả công việc trưởng phục vụ

02:40

Bài 15: Bảng mô tả công việc nhân viên phục vụ

03:30

Bài 16: Bảng mô tả công việc bộ phận lễ tân

03:09

Bài 17: Bảng mô tả công việc bộ phận bảo vệ

01:45

Bài 18: Bảng mô tả công việc bộ phận tạp vụ

01:15

Bài 19: Bảng mô tả công việc bộ phận thu ngân

02:19

Bài 20: Bảng mô tả công việc bộ phận thu mua, thủ kho

01:06

Bài 21: Bảng mô tả công việc bộ phận nhân sự

00:42

Chương 4: Quy trình vận hành bộ phận phục vụ
3 Bài
Bài 22: Cách ghi order tay-order máy

04:36

Bài 23: Cách bưng bê

02:34

Bài 24: Quy trình phục vụ

01:23

Chương 5: Quy trình vận hành bộ phận Bar
11 Bài
Bài 25: Giới thiệu về bartender

02:08

Bài 26: Cơ cấu tổ chức quầy bar

01:40

Bài 27: Căn bản về thức uống

02:20

Bài 28: Căn bản về bia

02:10

Bài 29: Căn bản về rượu brandy

02:27

Bài 30: Căn bản về rươu whisky+rươu vang

02:56

Bài 31: Căn bản về rượu rhum+gin+tưquila+vodka

03:12

Bài 32: Rượu mùi trong pha chế

02:15

Bài 33: Nghệ thuật và phương pháp pha chế cocktail

03:11

Bài 34: Trang trí ly cocktail

03:52

Bài 35: Đánh giá rượu + báo cáo rượu tồn kho

02:49

Chương 6: Giới thiệu về barista
13 Bài
Bài 36: Cơ cấu tổ chức quầy bar

01:40

Bài 37: Vai trò của barista

02:31

Bài 38: Cách bảo quản nguyên vật liêu

01:49

Bài 39: Các phương pháp pha chế

03:24

Bài 40: Cách để trái cây trên ly thức uống

04:03

Bài 41: Ly sử dụng trong pha chế barista

02:39

Bài 42: Nguyên tắc trong pha chế

03:13

Bài 43: Tìm hiểu về cafe

04:01

Bài 44: Thiết kế quầy bar
Học thử

01:32

Bài 45: Cách bố trí quầy bar

01:53

Bài 46: Set up quầy bar

05:03

Bài 47: Xây dựng menu

04:18

Bài 48: Quy trình pha chế quầy bar

00:46

Chương 7: Quy trình vận hành bộ phận bếp
1 Bài
Bài 49: Quy trình chế biến thức ăn

00:55

Chương 8: Đàm phán nhà cung ứng và CSKH
2 Bài
Bài 50: Thương lượng nhà cung cấp

09:02

Bài 51: Chắm sóc khách hàng

01:00

Chương 9: Tuyển dụng va đào tạo
8 Bài
Bài 52: Xây dựng kế hoạch tuyển dụng

02:04

Bài 53: Phân bổ nhân viên từng bộ phận

01:00

Bài 54: Đào tạo nhân viên

01:37

Bài 55: Lương cho các bộ phận

00:50

Bài 56: Quản trị nhân sự

02:09

Bài 57: Câu hỏi phỏng vấn

01:56

Bài 58: Câu hỏi phỏng vấn trưởng bộ phận

00:58

Bài 59: Thiết kê đồng phục

00:55

Chương 10: Xếp lịch làm việc
4 Bài
Bài 60: Sắp xếp lịch làm việc

01:15

Bài 61: Khen thưởng nhân viên

00:53

Bài 62: Xây dựng nội quy cho quán

01:48

Bài 63: Bố trí giờ ăn của nhân viên

01:23

Chương 11: Marketing cho quán cafe
12 Bài
Bài 64: Tời rơi đẹp mắt, poster

01:16

Bài 65: Khuyến mãi giờ vàng

01:20

Bài 66: Phiếu tích lũy điểm

01:17

Bài 67: Sử dụng thẻ vip

01:11

Bài 68: Cà phê mang đi

01:14

Bài 69: Chương trình combo

00:45

Bài 70: Chiến lược giá

00:49

Bài 71: Miễn phí cà phê

00:36

Bài 72: Tặng kèm sản phẩm

00:38

Bài 73: Marketing truyền miệng

00:47

Bài 74: Marketing online

00:53

Bài 75: Chuẩn bị ngày khai trương

01:38

Chương 12: Quy trình làm việc quán cafe
5 Bài
Bài 76: Quy trình làm việc quán cà phê

01:17

Bài 77: : Kỹ năng xin việc

01:45

Bài 78: Kinh nghiệm làm việc với quản lý

02:15

Bài 79: Kinh nghiệm làm việc với nhân viên

02:09

Bài 80: Kinh nghiệm làm việc với bộ phận khác

02:34

Chương 13: Phương pháp Shacke
8 Bài
Bài 81: Phương pháp shake

03:38

Bài 82: Pha chế - ps i love you

02:14

Bài 83: Pha chế - grasshopper + pha chế - kamikaze

03:45

Bài 84: Pha chế - singapore sling

03:14

Bài 85: Pha chế - pink lady

02:57

Bài 86: Pha chế - margarita

02:51

Bài 87: Pha chế - paradise + pha chế - side car

03:32

Bài 88: Pha chế sex on the beach

02:56

Chương 14: Phương pháp Bluid
11 Bài
Bài 89: Pha chế - b.52

04:06

Bài 90: Pha chế - b.53

03:02

Bài 91: Pha chế - b.54

03:32

Bài 92: Pha chế - blue lagoon

01:51

Bài 93: Pha chế - mojito

02:29

Bài 94: Pha chế - long island ice tea

02:17

Bài 95: Pha chế - screwdriver + pha chế - dry martin

03:16

Bài 96: Pha chế blue hawaii

02:54

Bài 97: Pha chế pina colada

02:51

Bài 98: Pha chế chi chi

02:40

Bài 99: Pha chế daiquiri

02:19

Chương 15: Pha chế Mocktail
3 Bài
Bài 100: Công thức pussy foot

03:25

Bài 101: Công thức saigon sunset

03:48

Bài 102: Công thức virgin colada

02:56

Chương 16: Cách làm cafe đá & cafe nóng
11 Bài
Bài 103: Cách làm cà phê sữa nóng & cà phê sữa đá

03:56

Bài 104: Cách làm bạc xỉu nóng & bạc xỉu đá

02:12

Bài 105: Cách làm cacao nóng & cacao đá

02:55

Bài 106: Cách làm cafe đá xay

03:26

Bài 107: Cách làm trà gừng mật ong và trà đào

03:06

Bài 108: Cách làm trà hoa cúc mật ong và trà lipton nóng

03:02

Bài 109: Cách làm trà lipton sữa

01:54

Bài 110: Cách làm cam sữa 3 tầng

02:09

Bài 111: Cách làm trà xanh matcha và trà lipton đá

02:56

Bài 112: Cách làm trà xanh matcha yoghurt

03:28

Bài 113: Cách làm chanh muối và tắc muối

03:26

Chương 17: Nguyên tắc phân tầng và pha chế
8 Bài
Bài 114: Cách làm nước ép đơn tầng - dưa hấu

02:13

Bài 115: Cách làm nước ép đơn tầng - ổi

02:30

Bài 116: Cách làm nước chanh - tắc

01:49

Bài 117: Cách làm nước chanh dây

03:07

Bài 118: Cách làm nước ép hai tầng - cam & cà chua

02:05

Bài 119: Cách làm nước ép hai tầng - cam & dâu

02:07

Bài 120: Cách làm nước ép ba tầng - curacao - cam - dâu

02:17

Bài 121: Cách làm nước ép ba tầng - bạc hà - cam - thơm

02:10

Chương 18: Thực hành pha chế lassi Ấn Độ
4 Bài
Bài 122: Cách làm green tea lassi

04:36

Bài 123: Cách làm tomato lassi

03:05

Bài 124: Cách làm strawberry lassi

03:21

Bài 125: Cách làm sapodilla lassi

02:45

Chương 19: Thực hành pha chế sinh tố
4 Bài
Bài 126: Cách làm sinh tố dừa

04:54

Bài 127: Cách làm sinh tố bơ

02:47

Bài 128: Cách làm sinh tố sapoche

03:06

Bài 129: Cách làm sinh tố dâu

03:08

Chương 20: Thực hành pha chế Sođa Ý
9 Bài
Bài 130: Cách làm soda blue sky

02:15

Bài 131: Cách làm soda passion

01:26

Bài 132: Cách làm soda kiwi

01:35

Bài 133: Cách làm soda menthe green

01:33

Bài 134: Cách làm soda mứt trái cây

01:50

Bài 135: Cách làm soda peach

02:11

Bài 136: : Mojito phúc bồn tử

02:10

Bài 137: Mojito việt quốc

02:22

Bài 138: Cách làm soda blue sky

02:28

Chương 21: Milk shake & sữa lắc
4 Bài
Bài 139: Strawberry milk shake

03:19

Bài 140: Raspbery milke shake

04:03

Bài 141: Blueberry milke shake

03:26

Bài 142: Trà xanh milk shake

03:20

Chương 22: Đá xây Ice Blender
4 Bài
Bài 143: Coffee hazenut blended

03:44

Bài 144: Coffee chocolate ice blender

03:42

Bài 145: Matcha ice blend

04:18

Bài 146: Cookie ice blend

03:51

Chương 23: Thực hành pha chế cafe máy
9 Bài
Bài 147: Dụng cụ pha chế cà phê

03:43

Bài 148: Espresso

03:16

Bài 149: Americano hot

02:47

Bài 150: Americano ice

03:07

Bài 151: Cappuccino hot

06:27

Bài 152: Cappuccino ice

03:32

Bài 153: Latte ice

03:14

Bài 154: Latte hot

03:04

Bài 155: Mocha

03:26

Chương 24: Thực hành pha chế trà sữa
10 Bài
Bài 156: Bí quyết pha trà sữa 1

04:20

Bài 157: Cách nấu trân châu

04:31

Bài 158: Cách làm thạch phô mai

05:10

Bài 159: Cách làm pudding

02:44

Bài 160: Cách làm thạch bắp

03:45

Bài 161: Cách làm milk foam khoai môn

02:56

Bài 162: Trà sữa trân châu siro blue curacao

02:46

Bài 163: Trà sữa trân châu siro mint

02:33

Bài 164: Lục trà milk foam

02:10

Bài 165: Hồng trà milk foam

01:36

Chương 25: Trà trái cây
6 Bài
Bài 166: Trà dâu

02:45

Bài 167: Trà kiwi

02:40

Bài 168: Trà táo

02:30

Bài 169: Trà vải

03:16

Bài 170: : Trà xoài

02:56

Bài 171: Trà đào cam sả

05:09

Thông tin giảng viên

- Tiến Sĩ-luật Sư-Giảng viên

- Giám đốc công ty luật Tấn Trung&Cộng Sự

- Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Âu Viêt

- Trưởng khoa trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt

- Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến

- Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM

- Trưởng khoa trường Trung Cấp Khôi Việt

- Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt

 

Học viên đánh giá

5
1 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Giáp văn quang

khóa học cung cấp đầy đủ kiến thức , thầy giáo dạy rất kỹ càng

Khóa học liên quan

CAO THỦ PHA CHẾ TỔNG HỌP
Nguyễn Tấn Trung
(1) 25 Học viên
398.000đ
790.000đ
(-50%)
PHA CHẾ TỔNG HỢP MIỄN PHÍ
ĐÀO TẠO ÂU VIỆT
(0) 74 Học viên
Miễn phí
KHÓA HỌC SET UP LÀM CHỦ QUÁN CÀ PHÊ
ĐÀO TẠO ÂU VIỆT
(0) 0 Học viên
2.900.000đ
5.000.000đ
(-43%)