QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH QUÁN CÀ PHÊ VÀ TRÀ SỮA CAO CẤP

  • (0 đánh giá)
Giá gốc: 1.900.000đ / Khóa học
Chỉ còn: 990.000đ / Khóa học

Bạn sẽ học được gì

Lợi ích của khóa học

  • Biết cách tuyển dụng nhân sự dàn khung quản lý quán
  • Cách xây dựng kế hoạch tuyển dụng và trả lương nhân viên
  • Nắm bắt qui trình làm việc của nhân viên từng các bộ phận
  • Xây dựng bảng mô tả công việc các bộ phận trong quán
  • Lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả cho quán
  • Năm vững sơ đồ vận hành kinh doanh quán
  • Cách tính doanh thu cho quán, báo cáo hàng tồn kho
  • Cách set up quán cà phê và tính giá thành thức uống hiệu quả
  • Xây dựng menu đồ uống hấp dẫn thu hút khách hàng
  • Mua trang thiết bị kinh doanh quầy bar trong quán
  • Xây dựng chương trình marketing cho quán đạt lợi nhuận khổng lồ
  • Hiểu và Pha chế các loại thức uống thông dụng
  • Nắm vững kiến thức pháp luật kinh doanh, làm việc với cơ quan hành chính
  • Tự tin làm chủ và khởi nghiệp kinh doanh quán cà phê và trà sữa

 

Giới thiệu khóa học

Khóa học giúp học viên trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp, vận hành hệ thống quản lý cà phê chuyên nghiệp từ bộ phận: phục vụ, lễ tân, bar, bếp, thu ngân... cách lập kế họach kinh doanh, marketing truyền thống, marketing online hiệu quả, cách làm việc nhà cung cấp nguyên liệu, xây dựng bảng lương nhân viên, kế hoạch đào tạo nhân viên, thiết kế đồng phục, bài trí bàn ghế , nắm vững dụng cụ trong quán cà phê, phong thủy trong kinh doanh, cách làm việc với cơ quan nhà nước, nắm vững kiến thức pháp luật.trở thành chuyên gia set up quán cà phê


Thông tin khóa học

Với ưu điểm vốn đầu tư ban đầu thấp, lợi nhuận khá cao, hướng phát triển đầy tiềm năng, kinh doanh quán cafe đang là lựa chọn hàng đầu của những người có đam mê kinh doanh hoặc muốn lựa chọn một công việc có thể tự chủ về tài chính.

Tuy nhiên không phải ai cũng thành công khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này. 

Làm thế nào để kinh doanh quán cà phê, trà sữa thành công?

Làm thế nào để quản lý vận hành quán cà phê trà sữa?

Hãy đến với khóa học Tổng quản lý điều hành quán cafe, trà sữa cao cấp

Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng pha chế, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản:

Nắm vững sơ đồ tổ chức quán cà phê, trà sữa.

Kiến thức cơ bản cần có để mở quán cafe trà sữa.

Các kỹ năng cần có của một quản lý.

Kinh nghiệm thực tiễn của một quản lý.

Nội dung khóa học

  • Bài 1: Giới thiệu về ngành kinh doanh cà phê Học thử 00:58
  • Bài 2: Các mô hình kinh doanh cà phê Học thử 02:06
  • Bài 3: Lựa chọn địa điểm kinh doanh Học thử 01:51
  • Bài 4: Chân dung người quản lý 03:15
  • Bài 5: Xin phép kinh doanh 00:29
  • Bài 6: Thiết kế không gian quán 01:58
  • Bài 7: Phối màu sắc trong không gian quán 01:02
  • Bài 8: Chọn bàn ghế cho quán cà phê 01:18
  • Bài 9: Sơ đồ tổ chức 01:36
  • Bài 10: Bảng mô tả công việc tổng quản lý 01:34
  • Bài 11: Bảng mô tả công việc trợ lý 01:56
  • Bài 12: Bảng mô tả công việc quản lý quầy bar 02:30
  • Bài 13: Bảng mô tả công việc nhân viên bar 01:07
  • Bài 14: Bảng mô tả công việc trưởng phục vụ 02:40
  • Bài 15: Bảng mô tả công việc nhân viên phục vụ 03:30
  • Bài 16: Bảng mô tả công việc bộ phận lễ tân 03:09
  • Bài 17: Bảng mô tả công việc bộ phận bảo vệ 01:45
  • Bài 18: Bảng mô tả công việc bộ phận tạp vụ 01:15
  • Bài 19: Bảng mô tả công việc bộ phận thu ngân 02:19
  • Bài 20: Bảng mô tả công việc bộ phận thu mua, thủ kho 01:06
  • Bài 21: Bảng mô tả công việc bộ phận nhân sự 00:42
  • Bài 22: Cách ghi order tay-order máy 04:36
  • Bài 23: Cách bưng bê 02:34
  • Bài 24: Quy trình phục vụ 01:23
  • Bài 25: Giới thiệu về bartender 02:08
  • Bài 26: Cơ cấu tổ chức quầy bar 01:40
  • Bài 27: Căn bản về thức uống 02:20
  • Bài 28: Căn bản về bia 02:10
  • Bài 29: Căn bản về rượu brandy 02:27
  • Bài 30: Căn bản về rươu whisky+rươu vang 02:56
  • Bài 31: Căn bản về rượu rhum+gin+tưquila+vodka 03:12
  • Bài 32: Rượu mùi trong pha chế 02:15
  • Bài 33: Nghệ thuật và phương pháp pha chế cocktail 03:11
  • Bài 34: Trang trí ly cocktail 03:52
  • Bài 35: Đánh giá rượu + báo cáo rượu tồn kho 02:49
  • Bài 36: Cơ cấu tổ chức quầy bar 01:40
  • Bài 37: Vai trò của barista 02:31
  • Bài 38: Cách bảo quản nguyên vật liêu 01:49
  • Bài 39: Các phương pháp pha chế 03:24
  • Bài 40: Cách để trái cây trên ly thức uống 04:03
  • Bài 41: Ly sử dụng trong pha chế barista 02:39
  • Bài 42: Nguyên tắc trong pha chế 03:13
  • Bài 43: Tìm hiểu về cafe 04:01
  • Bài 44: Thiết kế quầy bar Học thử 01:32
  • Bài 45: Cách bố trí quầy bar 01:53
  • Bài 46: Set up quầy bar 05:03
  • Bài 47: Xây dựng menu 04:18
  • Bài 48: Quy trình pha chế quầy bar 00:46
  • Bài 49: Quy trình chế biến thức ăn 00:55
  • Bài 50: Thương lượng nhà cung cấp 09:02
  • Bài 51: Chắm sóc khách hàng 01:00
  • Bài 52: Xây dựng kế hoạch tuyển dụng 02:04
  • Bài 53: Phân bổ nhân viên từng bộ phận 01:00
  • Bài 54: Đào tạo nhân viên 01:37
  • Bài 55: Lương cho các bộ phận 00:50
  • Bài 56: Quản trị nhân sự 02:09
  • Bài 57: Câu hỏi phỏng vấn 01:56
  • Bài 58: Câu hỏi phỏng vấn trưởng bộ phận 00:58
  • Bài 59: Thiết kê đồng phục 00:55
  • Bài 60: Sắp xếp lịch làm việc 01:15
  • Bài 61: Khen thưởng nhân viên 00:53
  • Bài 62: Xây dựng nội quy cho quán 01:48
  • Bài 63: Bố trí giờ ăn của nhân viên 01:23
  • Bài 64: Tời rơi đẹp mắt, poster 01:16
  • Bài 65: Khuyến mãi giờ vàng 01:20
  • Bài 66: Phiếu tích lũy điểm 01:17
  • Bài 67: Sử dụng thẻ vip 01:11
  • Bài 68: Cà phê mang đi 01:14
  • Bài 69: Chương trình combo 00:45
  • Bài 70: Chiến lược giá 00:49
  • Bài 71: Miễn phí cà phê 00:36
  • Bài 72: Tặng kèm sản phẩm 00:38
  • Bài 73: Marketing truyền miệng 00:47
  • Bài 74: Marketing online 00:53
  • Bài 75: Chuẩn bị ngày khai trương 01:38
  • Bài 76: Quy trình làm việc quán cà phê 01:17
  • Bài 77: : Kỹ năng xin việc 01:45
  • Bài 78: Kinh nghiệm làm việc với quản lý 02:15
  • Bài 79: Kinh nghiệm làm việc với nhân viên 02:09
  • Bài 80: Kinh nghiệm làm việc với bộ phận khác 02:34
  • Bài 81: Phương pháp shake 03:38
  • Bài 82: Pha chế - ps i love you 02:14
  • Bài 83: Pha chế - grasshopper + pha chế - kamikaze 03:45
  • Bài 84: Pha chế - singapore sling 03:14
  • Bài 85: Pha chế - pink lady 02:57
  • Bài 86: Pha chế - margarita 02:51
  • Bài 87: Pha chế - paradise + pha chế - side car 03:32
  • Bài 88: Pha chế sex on the beach 02:56
  • Bài 89: Pha chế - b.52 04:06
  • Bài 90: Pha chế - b.53 03:02
  • Bài 91: Pha chế - b.54 03:32
  • Bài 92: Pha chế - blue lagoon 01:51
  • Bài 93: Pha chế - mojito 02:29
  • Bài 94: Pha chế - long island ice tea 02:17
  • Bài 95: Pha chế - screwdriver + pha chế - dry martin 03:16
  • Bài 96: Pha chế blue hawaii 02:54
  • Bài 97: Pha chế pina colada 02:51
  • Bài 98: Pha chế chi chi 02:40
  • Bài 99: Pha chế daiquiri 02:19
  • Bài 100: Công thức pussy foot 03:25
  • Bài 101: Công thức saigon sunset 03:48
  • Bài 102: Công thức virgin colada 02:56
  • Bài 103: Cách làm cà phê sữa nóng & cà phê sữa đá 03:56
  • Bài 104: Cách làm bạc xỉu nóng & bạc xỉu đá 02:12
  • Bài 105: Cách làm cacao nóng & cacao đá 02:55
  • Bài 106: Cách làm cafe đá xay 03:26
  • Bài 107: Cách làm trà gừng mật ong và trà đào 03:06
  • Bài 108: Cách làm trà hoa cúc mật ong và trà lipton nóng 03:02
  • Bài 109: Cách làm trà lipton sữa 01:54
  • Bài 110: Cách làm cam sữa 3 tầng 02:09
  • Bài 111: Cách làm trà xanh matcha và trà lipton đá 02:56
  • Bài 112: Cách làm trà xanh matcha yoghurt 03:28
  • Bài 113: Cách làm chanh muối và tắc muối 03:26
  • Bài 114: Cách làm nước ép đơn tầng - dưa hấu 02:13
  • Bài 115: Cách làm nước ép đơn tầng - ổi 02:30
  • Bài 116: Cách làm nước chanh - tắc 01:49
  • Bài 117: Cách làm nước chanh dây 03:07
  • Bài 118: Cách làm nước ép hai tầng - cam & cà chua 02:05
  • Bài 119: Cách làm nước ép hai tầng - cam & dâu 02:07
  • Bài 120: Cách làm nước ép ba tầng - curacao - cam - dâu 02:17
  • Bài 121: Cách làm nước ép ba tầng - bạc hà - cam - thơm 02:10
  • Bài 122: Cách làm green tea lassi 04:36
  • Bài 123: Cách làm tomato lassi 03:05
  • Bài 124: Cách làm strawberry lassi 03:21
  • Bài 125: Cách làm sapodilla lassi 02:45
  • Bài 126: Cách làm sinh tố dừa 04:54
  • Bài 127: Cách làm sinh tố bơ 02:47
  • Bài 128: Cách làm sinh tố sapoche 03:06
  • Bài 129: Cách làm sinh tố dâu 03:08
  • Bài 130: Cách làm soda blue sky 02:15
  • Bài 131: Cách làm soda passion 01:26
  • Bài 132: Cách làm soda kiwi 01:35
  • Bài 133: Cách làm soda menthe green 01:33
  • Bài 134: Cách làm soda mứt trái cây 01:50
  • Bài 135: Cách làm soda peach 02:11
  • Bài 136: : Mojito phúc bồn tử 02:10
  • Bài 137: Mojito việt quốc 02:22
  • Bài 138: Cách làm soda blue sky 02:28
  • Bài 139: Strawberry milk shake 03:19
  • Bài 140: Raspbery milke shake 04:03
  • Bài 141: Blueberry milke shake 03:26
  • Bài 142: Trà xanh milk shake 03:20
  • Bài 143: Coffee hazenut blended 03:44
  • Bài 144: Coffee chocolate ice blender 03:42
  • Bài 145: Matcha ice blend 04:18
  • Bài 146: Cookie ice blend 03:51
  • Bài 147: Dụng cụ pha chế cà phê 03:43
  • Bài 148: Espresso 03:16
  • Bài 149: Americano hot 02:47
  • Bài 150: Americano ice 03:07
  • Bài 151: Cappuccino hot 06:27
  • Bài 152: Cappuccino ice 03:32
  • Bài 153: Latte ice 03:14
  • Bài 154: Latte hot 03:04
  • Bài 155: Mocha 03:26
  • Bài 156: Bí quyết pha trà sữa 1 04:20
  • Bài 157: Cách nấu trân châu 04:31
  • Bài 158: Cách làm thạch phô mai 05:10
  • Bài 159: Cách làm pudding 02:44
  • Bài 160: Cách làm thạch bắp 03:45
  • Bài 161: Cách làm milk foam khoai môn 02:56
  • Bài 162: Trà sữa trân châu siro blue curacao 02:46
  • Bài 163: Trà sữa trân châu siro mint 02:33
  • Bài 164: Lục trà milk foam 02:10
  • Bài 165: Hồng trà milk foam 01:36
  • Bài 166: Trà dâu 02:45
  • Bài 167: Trà kiwi 02:40
  • Bài 168: Trà táo 02:30
  • Bài 169: Trà vải 03:16
  • Bài 170: : Trà xoài 02:56
  • Bài 171: Trà đào cam sả 05:09

Thông tin giảng viên

NGUYỄN TẤN TRUNG
39 học viên 11 khóa học

Thạc Sĩ Kinh Tế, Luật sư TPHCM

- Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Âu Viêt

- Trưởng khoa trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt

- Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến

- Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM

- Giảng viên trường Trung Cấp Nghề Quang Trung

- Giảng viên tại trường Trung Cấp Việt Úc

- Trưởng khoa trường Trung Cấp Khôi Việt

- Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt

- Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới

 

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%