LÀM KEM Ý KEM CHÂU TẠI NHÀ

  • (0 đánh giá)

Thanh toán mua khóa học

198.000đ

Bạn sẽ học được gì

Lợi ích của khóa học

Nắm bắt được cách làm các loại kem ngon và theo xu hướng thị trường hiện nay.

Biết được cách tạo hình, sáng tạo và trang trí những loại kem đẹp mắt, có vị ngon và lạ đúng chuẩn nhà hàng.

Có thể làm đa dạng, phong phú thực đơn của mình khi các bạn có ý định kinh doanh.

Có thể tự tay làm tặng hay chiêu đãi bạn bè, người thân trong gia đình.

Giới thiệu khóa học

Khóa học giúp học viên làm kem tươi ngay tại nhà mà không cần phải đến lớp


Thông tin khóa học

Bạn có niềm đam mê ẩm thực và mong muốn tự tay mình làm ra những loại kem thơm ngon mát lạnh mời người thân và bạn bè.
Bạn không thuận lợi trong việc sắp xếp thời gian tham gia các khoá học làm kem ở các trung tâm đào tạo.
Hoặc bạn muốn mở một tiệm kem nhỏ để kinh doanh hoặc đi kèm với kinh doanh thức uống.

Hãy đến với khóa học Làm kem Ý, kem Âu tại nhà

Khoá học sẽ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất cho các bạn mới bước chân vào lĩnh vực làm kem này.

Bạn có thể học bất kỳ lúc nào mình rảnh rỗi và cũng dễ dàng sắm cho mình 1 số dụng cụ, nguyên vật liệu để làm ra được những loại kem thơm ngon và mùi vị hoàn toàn tự nhiên theo sở thích của mình mà không phải lo ngại về độ an toàn thực phẩm, không sử dụng chất hoá học.

Nội dung khóa học

  • Bài 2: Hướng dẫn làm kem Vanilla Học thử 08:43
  • Bài 3: Hướng dẫn làm kem sầu riêng Học thử 07:57
  • Bài 4: Hướng dẫn làm kem dừa non 08:38
  • Bài 5: Hướng dẫn làm kem rhum nho 07:17
  • Bài 6: Hướng dẫn làm kem trà xanh 06:28
  • Bài 7: Hướng dẫn làm kem chocolate 07:34
  • Bài 8: Hướng dẫn làm kem café 06:27
  • Bài 9: Hướng dẫn làm kem khoai môn 08:13
  • Bài 10: Hướng dẫn làm kem dâu 06:27
  • Bài 11: Hướng dẫn làm kem oreo 08:02
  • Bài 12: Hướng dẫn làm kem nhãn 08:02
  • Bài 13: Hướng dẫn làm kem bơ đậu phộng 08:11
  • Bài 14: Hướng dẫn làm nước đường syrup 02:55
  • Bài 15: Hướng dẫn làm kem sorbet chanh dây 04:10
  • Bài 16: Hướng dẫn làm kem sorbet xoài 05:07
  • Bài 17: Hướng dẫn trang trí kem 1 viên, 2 viên và 3 viên 03:55
  • Bài 18: Hướng dẫn trang trí kem trái dừa và chiếc thuyền 04:22
  • Bài 19: Hướng dẫn làm Coca kem 01:52
  • Bài 20: Hướng dẫn làm 7UP kem 01:43
  • Bài 22: Hướng dẫn làm nước chanh dây kem 02:02
  • Bài 23: Hướng dẫn làm nước cam kem 01:40
  • Bài 24: Hướng dẫn làm whipping cream 03:49
  • Bài 25: Hướng dẫn làm sinh tố kem việt quất 03:59
  • Bài 26: Hướng dẫn làm sinh tố kem phúc bồn tử 03:44
  • Bài 27: Hướng dẫn làm sinh tố kem matcha 03:50
  • Bài 29: Hướng dẫn làm sinh tố kem chanh dây 04:21
  • Bài 30: Hướng dẫn làm sinh tố kem oreo 03:48
  • Bài 31: Hướng dẫn làm sinh tố kem dâu 04:11
  • Bài 32: Hướng dẫn làm sinh tố kem caramel 03:22
  • Bài 33: Hướng dẫn làm sinh tố kem tiramisu 03:49
  • Bài 34: Hướng dẫn làm sinh tố kem dừa 03:23
  • Bài 35: Hướng dẫn làm sinh tố kem chocolate 03:51
  • Bài 36: Hướng dẫn làm sinh tố kem cookies
  • Bài 37: Hướng dẫn làm sinh tố kem vải đào 04:08
  • Bài 38: Hướng dẫn làm menu kem 03:03

Thông tin giảng viên

PHAN THỊ ANH THƯ
23 học viên 2 khóa học

Cử nhân kinh tế

Giảng viên trường dạy pha chế Âu Việt
Giảng viên trường Cao đẳng Văn Lang
5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế đồ uống

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học khác