LÀM KEM Ý KEM CHÂU TẠI NHÀ

1 học viên

Giới thiệu khóa học

Khóa học giúp học viên làm kem tươi ngay tại nhà mà không cần phải đến lớp


Thông tin khóa học

Bạn có niềm đam mê ẩm thực và mong muốn tự tay mình làm ra những loại kem thơm ngon mát lạnh mời người thân và bạn bè.
Bạn không thuận lợi trong việc sắp xếp thời gian tham gia các khoá học làm kem ở các trung tâm đào tạo.
Hoặc bạn muốn mở một tiệm kem nhỏ để kinh doanh hoặc đi kèm với kinh doanh thức uống.

Hãy đến với khóa học Làm kem Ý, kem Âu tại nhà

Khoá học sẽ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất cho các bạn mới bước chân vào lĩnh vực làm kem này.

Bạn có thể học bất kỳ lúc nào mình rảnh rỗi và cũng dễ dàng sắm cho mình 1 số dụng cụ, nguyên vật liệu để làm ra được những loại kem thơm ngon và mùi vị hoàn toàn tự nhiên theo sở thích của mình mà không phải lo ngại về độ an toàn thực phẩm, không sử dụng chất hoá học.

Lợi ích từ khóa học

Lợi ích của khóa học

Nắm bắt được cách làm các loại kem ngon và theo xu hướng thị trường hiện nay.

Biết được cách tạo hình, sáng tạo và trang trí những loại kem đẹp mắt, có vị ngon và lạ đúng chuẩn nhà hàng.

Có thể làm đa dạng, phong phú thực đơn của mình khi các bạn có ý định kinh doanh.

Có thể tự tay làm tặng hay chiêu đãi bạn bè, người thân trong gia đình.

Nội dung khóa học

Số bài: 36
Thời lượng 2 giờ 50 phút
Chương 2: Cách làm kem tươi chuẩn Châu Âu
12 Bài
Bài 2: Hướng dẫn làm kem Vanilla
Học thử

08:43

Bài 3: Hướng dẫn làm kem sầu riêng
Học thử

07:57

Bài 4: Hướng dẫn làm kem dừa non

08:38

Bài 5: Hướng dẫn làm kem rhum nho

07:17

Bài 6: Hướng dẫn làm kem trà xanh

06:28

Bài 7: Hướng dẫn làm kem chocolate

07:34

Bài 8: Hướng dẫn làm kem café

06:27

Bài 9: Hướng dẫn làm kem khoai môn

08:13

Bài 10: Hướng dẫn làm kem dâu

06:27

Bài 11: Hướng dẫn làm kem oreo

08:02

Bài 12: Hướng dẫn làm kem nhãn

08:02

Bài 13: Hướng dẫn làm kem bơ đậu phộng

08:11

Chương 3: Kem Sorbet đúng vị Ý
3 Bài
Bài 14: Hướng dẫn làm nước đường syrup

02:55

Bài 15: Hướng dẫn làm kem sorbet chanh dây

04:10

Bài 16: Hướng dẫn làm kem sorbet xoài

05:07

Chương 4: Trang trí kem chuẩn nhà hàng
6 Bài
Bài 17: Hướng dẫn trang trí kem 1 viên, 2 viên và 3 viên

03:55

Bài 18: Hướng dẫn trang trí kem trái dừa và chiếc thuyền

04:22

Bài 19: Hướng dẫn làm Coca kem

01:52

Bài 20: Hướng dẫn làm 7UP kem

01:43

Bài 22: Hướng dẫn làm nước chanh dây kem

02:02

Bài 23: Hướng dẫn làm nước cam kem

01:40

Chương 5: Sinh tố kem
14 Bài
Bài 24: Hướng dẫn làm whipping cream

03:49

Bài 25: Hướng dẫn làm sinh tố kem việt quất

03:59

Bài 26: Hướng dẫn làm sinh tố kem phúc bồn tử

03:44

Bài 27: Hướng dẫn làm sinh tố kem matcha

03:50

Bài 29: Hướng dẫn làm sinh tố kem chanh dây

04:21

Bài 30: Hướng dẫn làm sinh tố kem oreo

03:48

Bài 31: Hướng dẫn làm sinh tố kem dâu

04:11

Bài 32: Hướng dẫn làm sinh tố kem caramel

03:22

Bài 33: Hướng dẫn làm sinh tố kem tiramisu

03:49

Bài 34: Hướng dẫn làm sinh tố kem dừa

03:23

Bài 35: Hướng dẫn làm sinh tố kem chocolate

03:51

Bài 36: Hướng dẫn làm sinh tố kem cookies

Bài 37: Hướng dẫn làm sinh tố kem vải đào

04:08

Bài 38: Hướng dẫn làm menu kem

03:03

Thông tin giảng viên

Cử nhân kinh tế

Giảng viên trường dạy pha chế Âu Việt
Giảng viên trường Cao đẳng Văn Lang
5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế đồ uống

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%