LÀM KEM Ý KEM CHÂU TẠI NHÀ

1 Học viên

Giới thiệu khóa học

Khóa học giúp học viên làm kem tươi ngay tại nhà mà không cần phải đến lớp


Thông tin khóa học

Bạn có niềm đam mê ẩm thực và mong muốn tự tay mình làm ra những loại kem thơm ngon mát lạnh mời người thân và bạn bè.
Bạn không thuận lợi trong việc sắp xếp thời gian tham gia các khoá học làm kem ở các trung tâm đào tạo.
Hoặc bạn muốn mở một tiệm kem nhỏ để kinh doanh hoặc đi kèm với kinh doanh thức uống.

Hãy đến với khóa học Làm kem Ý, kem Âu tại nhà

Khoá học sẽ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất cho các bạn mới bước chân vào lĩnh vực làm kem này.

Bạn có thể học bất kỳ lúc nào mình rảnh rỗi và cũng dễ dàng sắm cho mình 1 số dụng cụ, nguyên vật liệu để làm ra được những loại kem thơm ngon và mùi vị hoàn toàn tự nhiên theo sở thích của mình mà không phải lo ngại về độ an toàn thực phẩm, không sử dụng chất hoá học.

Lợi ích từ khóa học

Lợi ích của khóa học

Nắm bắt được cách làm các loại kem ngon và theo xu hướng thị trường hiện nay.

Biết được cách tạo hình, sáng tạo và trang trí những loại kem đẹp mắt, có vị ngon và lạ đúng chuẩn nhà hàng.

Có thể làm đa dạng, phong phú thực đơn của mình khi các bạn có ý định kinh doanh.

Có thể tự tay làm tặng hay chiêu đãi bạn bè, người thân trong gia đình.

Nội dung khóa học

Số bài:
Thời lượng
Chương 2: Cách làm kem tươi chuẩn Châu Âu
12 Bài
Bài 2: Hướng dẫn làm kem Vanilla
Bài 3: Hướng dẫn làm kem sầu riêng
Bài 4: Hướng dẫn làm kem dừa non

8:38

Bài 5: Hướng dẫn làm kem rhum nho

7:17

Bài 6: Hướng dẫn làm kem trà xanh

6:28

Bài 7: Hướng dẫn làm kem chocolate

7:34

Bài 8: Hướng dẫn làm kem café

6:27

Bài 9: Hướng dẫn làm kem khoai môn

8:13

Bài 10: Hướng dẫn làm kem dâu

6:27

Bài 11: Hướng dẫn làm kem oreo

8:02

Bài 12: Hướng dẫn làm kem nhãn

8:02

Bài 13: Hướng dẫn làm kem bơ đậu phộng

8:11

Chương 3: Kem Sorbet đúng vị Ý
3 Bài
Bài 14: Hướng dẫn làm nước đường syrup

2:55

Bài 15: Hướng dẫn làm kem sorbet chanh dây

4:10

Bài 16: Hướng dẫn làm kem sorbet xoài

5:07

Chương 4: Trang trí kem chuẩn nhà hàng
6 Bài
Bài 17: Hướng dẫn trang trí kem 1 viên, 2 viên và 3 viên

3:55

Bài 18: Hướng dẫn trang trí kem trái dừa và chiếc thuyền

4:22

Bài 19: Hướng dẫn làm Coca kem

1:52

Bài 20: Hướng dẫn làm 7UP kem

1:43

Bài 22: Hướng dẫn làm nước chanh dây kem

2:02

Bài 23: Hướng dẫn làm nước cam kem

1:40

Chương 5: Sinh tố kem
14 Bài
Bài 24: Hướng dẫn làm whipping cream

3:49

Bài 25: Hướng dẫn làm sinh tố kem việt quất

3:59

Bài 26: Hướng dẫn làm sinh tố kem phúc bồn tử

3:44

Bài 27: Hướng dẫn làm sinh tố kem matcha

3:50

Bài 29: Hướng dẫn làm sinh tố kem chanh dây

4:21

Bài 30: Hướng dẫn làm sinh tố kem oreo

3:48

Bài 31: Hướng dẫn làm sinh tố kem dâu

4:11

Bài 32: Hướng dẫn làm sinh tố kem caramel

3:22

Bài 33: Hướng dẫn làm sinh tố kem tiramisu

3:49

Bài 34: Hướng dẫn làm sinh tố kem dừa

3:23

Bài 35: Hướng dẫn làm sinh tố kem chocolate

3:51

Bài 36: Hướng dẫn làm sinh tố kem cookies
Bài 37: Hướng dẫn làm sinh tố kem vải đào

4:08

Bài 38: Hướng dẫn làm menu kem

3:03

Thông tin giảng viên

Cử nhân kinh tế

Giảng viên trường dạy pha chế Âu Việt
Giảng viên trường Cao đẳng Văn Lang
5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế đồ uống

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học liên quan

KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ QUÁN CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP
Nguyễn Tấn Trung
(1) 9 Học viên
990.000đ
1.900.000đ
(-48%)
MARKETING QUÁN CÀ PHÊ, QUÁN ĂN ,NHÀ HÀNG
Nguyễn Tấn Trung
(0) 2 Học viên
598.000đ
990.000đ
(-40%)